Black Beauty (2020)

Người đẹp Titanic biến thành con ngựa vô danh trong phim mới nhà Disney, coi tức ghê không?

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:48 17/11/2020

Nữ diễn viên Kate Winslet của Titanic ngày nào giờ tham gia phim mới của Disney trong vai... một con ngựa.

Tháng 11 này, nhà Disney sẽ chính thức tung ra một bộ phim khá đặc biệt mang tên Ngựa Ô Yêu Dấu (Black Beauty), dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Anne Sewell từ năm 1877. Trong bản gốc, câu chuyện của Ngựa Ô Yêu Dấu xoay quanh cuộc đời của một con ngựa và những khổ cực, đắng cay nó phải chịu trong xã hội tàn nhẫn thời ngày xửa ngày xưa.

Người đẹp Titanic biến thành con ngựa vô danh trong phim mới nhà Disney, coi tức ghê không? - Ảnh 1.

Bộ phim phiên bản mới của Disney lại lựa chọn bối cảnh thời hiện đại, theo sau cô bé Jo Green (được thủ vai bởi Mackenzie Foy) chuyển đến nông trại của người cậu. Tại đây, cô bé đụng độ một nàng ngựa hoang dã không có tên. Cả hai hình thành một sợi dây liên kết đặc biệt, gần gũi và Jo đã gọi con ngựa là Black Beauty. Khi con ngựa bị bán đi, Jo quyết tâm sẽ đoàn tụ lại với người bạn của mình bất chấp mọi thứ. Về phần cô ngựa Black Beauty, cho dù có bị "qua tay" nhiều đời chủ thì cô vẫn luôn một lòng hướng về Jo.

Mặc dù Mackenzie Foy là nữ diễn viên chính của Ngựa Ô Yêu Dấu, tâm điểm mọi ánh nhìn lại dồn về nữ minh tinh của Titanic ngày nào là Kate Winslet. Trong phim, cô sẽ lồng giọng cho nàng ngựa vô danh và cũng đồng thời là người dẫn chuyện.

Người đẹp Titanic biến thành con ngựa vô danh trong phim mới nhà Disney, coi tức ghê không? - Ảnh 5.

Kate Winslet sẽ lồng tiếng cho cô ngựa vô danh của phim

Sau khi trailer của bộ phim được tung ra, mặc dù phần hình ảnh rất trau chuốt và diễn xuất của Mackenzie Foy cũng được đánh giá cao thì fan bản truyện gốc lại không hề thích thú. Theo họ, đây là "một sự sỉ nhục tới tác phẩm gốc" và "hoàn toàn không cần thiết".

Trailer chính thức của Ngựa Ô Yêu Dấu (Black Beauty)

Ngựa Ô Yêu Dấu là một tác phẩm được sản xuất phục vụ cho dịp lễ lớn nhất năm ở phương Tây là dịp Giáng Sinh sắp tới. Phim sẽ được ra mắt vào ngày 27/11 trên hệ thống chiếu phim trực tuyến Disney+.

Nguồn ảnh: Disney

Người đẹp Titanic biến thành con ngựa vô danh trong phim mới nhà Disney, coi tức ghê không? - Ảnh 7.

Bình luận

  • Đọc thêm