"Người đẹp nhân ái" Thuỳ Tiên hát cover hit Quân A.P mà tưởng nhầm thành Tiểu Vy, giọng hát gây bối rối như nhau?

JACOB, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:33 26/02/2021

Dù giọng hát không quá xuất sắc nhưng được cái đẹp và không có ý định gì là sẽ đi hát, nên rất ổn nha!

Mới đây, hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải một đoạn story ghi lại khoảnh khắc ai đó đang ngồi hát cover bản hit đình đám Bông Hoa Đẹp Nhất (Quân A.P). Thoạt nhìn qua, không ít người sẽ tưởng rằng chính nàng hậu đang cất giọng hát say sưa, nhưng khi xem kỹ thì hóa ra không phải. Người đẹp đang cover bản hit này là Nguyễn Thúc Thùy Tiên cơ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cover hit Bông Hoa Đẹp Nhất của Quân A.P

Có thể thấy giọng hát của Thùy Tiên trong video không xuất sắc mà có đoạn bị chênh phô một chút nhẹ. Nhưng khách quan mà nói, Thuỳ Tiên cũng nào có phải ca sĩ gì nên không thể áp những tiêu chuẩn đánh giá quá cao được. Trên du thuyền khung cảnh lãng mạn như vậy, giọng ca mộc mạc còn khiến người xem cảm thấy phần thể hiện của Thùy Tiên đi vào lòng người là khác! 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên được biết đến là Top 4 nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2018, đoạt giải Hoa hậu Nhân Ái và là gương mặt đại diện quê nhà tại Miss International 2018 thay Á Hậu 2 Thùy An vì lý do sức khỏe. Cùng là người đẹp trong giới Hoa hậu, lại thân thiết với nhau, cho đến bây giờ khán giả cũng mới được nghe cô nàng Hoa hậu Nhân Ái cất giọng hát, liệu Thùy Tiên với Tiểu Vy, ai sẽ có giọng hát "nhỉnh" hơn đây? 

Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên hát cover hit Quân A.P mà tưởng nhầm thành Tiểu Vy, giọng hát gây bối rối như nhau? - Ảnh 3.

Thùy Tiên...

Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên hát cover hit Quân A.P mà tưởng nhầm thành Tiểu Vy, giọng hát gây bối rối như nhau? - Ảnh 4.

... và Tiểu Vy, ai hát hay hơn?

Trước đó, hoa hậu Việt Nam 2018 cũng từng khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả với màn cover Em Không Sai, Chúng Ta Sai tại chương trình KINGLIVE, để chứng minh độ có tâm khi hợp tác cùng với Erik trong dự án hot hit này!

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để nói nếu như trong phần cover này Tiểu Vy đang đúng cao độ ngon lành lại chệch đi một vài một lý do là... "em run quá". Nhìn biểu cảm của nàng hậu 10x, có lẽ chẳng có ai còn để ý đến việc Tiểu Vy hát đúng hay sai nữa, chỉ biết rằng trông Tiểu Vy "cute" hết mức thôi!

Hoa hậu Tiểu Vy cover Em Không Sai, Chúng Ta Sai cực dễ thương!

Có lẽ khó có thể đưa ra kết luận xem nàng hậu nàng có màn thể hiện tốt hơn, nhưng nhìn chung khán giả không hề khắt khe với những phần thể hiện "chơi chơi" như vậy, vì đó chỉ như một cách để giao lưu với fan mà thôi. Chỉ có điều, nếu Thùy Tiên hay Tiểu Vy có ý định lấn sân ca nhạc, thì chắc sẽ còn phải trau dồi nhiều hơn phải không nào!

Nguồn: Instagram nhân vật - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm