Người dân "trốn nóng" rủ nhau lên Đà Lạt đông nghẹt, chợ đêm tối cuối tuần đứng yên một chỗ cũng thấy... khó thở!

MH / Ảnh: Anna, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:11 21/03/2021

Những ai đang có ý định ghé thăm Đà Lạt tốt nhất nên né dịp cuối tuần ra nhé!

Những ngày hiện tại, người dân khắp cả nước đang bước vào đợt nắng nóng oi bức rất khó chịu. Đó chính là lý do mà dịp này Đà Lạt lại trở thành điểm đến lý tưởng của người người, nhà nhà vì sở hữu khí hậu mát mẻ và loạt cảnh quan đậm chất thiên nhiên.

Theo ghi nhận của phóng viên, từ sáng ngày thứ 7 (20/3), du khách đổ xô về Đà Lạt ngày một đông hơn. Dù vậy, nhiệt độ ban ngày ở thành phố sương mù lại khá nóng, đến chiều thì trời chuyển mưa gây không ít khó khăn cho quá trình tham quan của mọi người.

Buổi tối, nền nhiệt độ lạnh (dao động ở mức 17 - 18 độ) là thời gian lý tưởng để du khách đổ ra đường tham quan, ăn uống. Như thường lệ, chợ đêm Đà Lạt lại rơi vào cảnh "đông không lối thoát" như những dịp Lễ Tết.

Những con đường dẫn vào khu chợ đêm Đà Lạt đều thấy rất đông phương tiện qua lại. "Thành phố không đèn giao thông" lại rơi vào cảnh chen chúc thế này đây!

Người dân trốn nóng rủ nhau lên Đà Lạt đông nghẹt, chợ đêm tối cuối tuần đứng yên một chỗ cũng thấy... khó thở! - Ảnh 1.
Người dân trốn nóng rủ nhau lên Đà Lạt đông nghẹt, chợ đêm tối cuối tuần đứng yên một chỗ cũng thấy... khó thở! - Ảnh 2.

Đi một bước mà không nhìn trước ngó sau thì kiểu gì cũng va phải người. Thở thôi cũng thấy mệt!


Đến những nơi đông đúc thế này, đa phần ai cũng đeo khẩu trang để bảo vệ mình.

Người dân trốn nóng rủ nhau lên Đà Lạt đông nghẹt, chợ đêm tối cuối tuần đứng yên một chỗ cũng thấy... khó thở! - Ảnh 6.

Dù đông du khách đến vậy nhưng theo ghi nhận, những hàng ăn uống có bàn ghế dọc hai bên chợ đêm vẫn khá vắng vẻ.

Người dân trốn nóng rủ nhau lên Đà Lạt đông nghẹt, chợ đêm tối cuối tuần đứng yên một chỗ cũng thấy... khó thở! - Ảnh 8.
Người dân trốn nóng rủ nhau lên Đà Lạt đông nghẹt, chợ đêm tối cuối tuần đứng yên một chỗ cũng thấy... khó thở! - Ảnh 9.

Thay vào đó, tất cả mọi người đều đổ dồn về khu vực con dốc phía trên khu chợ đêm để ngồi ăn bánh tráng nướng, uống sữa đậu nành.


Những hàng bánh mứt đặc sản cũng là nơi khách ghé đến tấp nập nhất.


L’angfarm đông không có chỗ chen, thiếu điều người ta ra giăng bảng "ngưng nhận khách" luôn ấy chứ!


Du khách quây quần ở khu vực phía trên chợ để xem biểu diễn văn nghệ đường phố.


Cảnh "đông đến ngộp thở" của chợ đêm Đà Lạt khi nhìn từ trên cao.


Đi xa ra khỏi chợ, người ta vẫn tập trung ven đường để xem các tiết mục hát hò.

Người dân trốn nóng rủ nhau lên Đà Lạt đông nghẹt, chợ đêm tối cuối tuần đứng yên một chỗ cũng thấy... khó thở! - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm