Người đàn ông vô gia cư nổi tiếng khắp MXH nhờ màn lột xác ngoạn mục bất ngờ đón nhận niềm vui sau gần 1 thập kỷ ly biệt gia đình

Nhật Thành, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:13 25/12/2020

Nhờ sự hào phóng và tốt bụng của tiệm làm tóc, người đàn ông vô gia cư đã may mắn có được một diện mạo mới, nhờ đó giúp anh có cơ hội gặp lại gia đình sau nhiều năm trời biệt tăm.

Mới đây, một người đàn ông vô gia cư ở Brazil đã có cơ hội đoàn tụ với gia đình sau khi anh này bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ màn "lột xác" ngoạn mục mà ai cũng phải trầm trồ.

3 năm trước, João Coelho Guimarães, 45 tuổi ở Goiania, Brazil gặp biến cố và phải sống kiếp lang bạt, đầu đường xó chợ, không gia đình, không người thân bên cạnh. Điều đáng nói, không rõ lý do vì sao nhưng trong suy nghĩ của những người thân nơi quê nhà, anh Guimarães đã qua đời cách đây 1 thập kỷ.

Người đàn ông vô gia cư nổi tiếng khắp MXH nhờ màn lột xác ngoạn mục bất ngờ đón nhận niềm vui sau gần 1 thập kỷ ly biệt gia đình - Ảnh 1.

João Coelho Guimarães, người đàn ông vô gia cư may mắn gặp được chủ tiệm làm tóc tốt bụng

Tưởng sẽ phải sống kiếp lang thang, cô độc nhưng mới đây, Guimarães may mắn được một chủ tiệm làm tóc và quần áo địa phương ra tay giúp đỡ. Người chủ và nhân viên đã đề nghị tặng cho anh Guimarães một diện mạo mới.

Theo đó, hằng ngày Guimarães vẫn thường đi qua tiệm làm tóc tên là Padoo để nhặt ve chai. Rồi bỗng một ngày, anh bước vào trong và gặp được ca sĩ Alessandro Lobo, cũng là chủ tiệm.

"Anh ta bước vào và không nói gì nhiều, cũng chẳng phải là xin đồ ăn. Người đàn ông đó chỉ muốn xin một lưỡi dao cạo để anh có thể tỉa bớt bộ râu rậm rạp." - Lobo cho biết. Nghe đến đó, chủ tiệm cùng các nhân viên của mình đã nảy ra một ý tưởng, giúp đỡ người đàn ông theo một cách khác. Họ đã cùng nhau mang tới cho anh Guimarães một diện mạo hoàn toàn khác.

Tiệm làm tóc đã hào phóng giúp người đàn ông vô gia cư có một diện mạo mới, trông gọn gàng hơn

Tình trạng ban đầu của Guimarães khi xuất hiện tại cửa hàng là vô cùng tệ. Quần áo thì lôi thôi, tóc tai, râu ria cũng rậm rạp, rối bù. "Phải mất tới 2 tiếng đồng hồ thì chúng tôi mới 'tút tát' lại được ngoại hình cho Guimarães, toàn bộ cửa hàng đã tình nguyện làm vậy, mỗi người đóng góp một chút công sức." - Lobo nói, nhân viên của tiệm đã tiến hành cắt tỉa tóc tai cũng như giúp Guimarães cạo râu. Trong khi đó, người chủ lại mang tới cho Guimarães 3 chiếc áo sơ mi, một chiếc quần, áo khoác với cùng một đôi giày.

Người đàn ông vô gia cư nổi tiếng khắp MXH nhờ màn lột xác ngoạn mục bất ngờ đón nhận niềm vui sau gần 1 thập kỷ ly biệt gia đình - Ảnh 3.

Và thành quả của 2 tiếng làm việc đã được cả team đăng tải lên mạng xã hội. Những bức ảnh trước và sau khi được "tút tát" của Guimarães khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc, chúng nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội.

Màn lột xác ngoạn mục của anh João Coelho Guimarães

Nhưng có một điều mà đến cả Guimarães lẫn cửa hàng của Lobo không ngờ tới. Sau khi những hình ảnh mới của Guimarães gây được sự chú ý trên mạng xã hội, các thành viên trong gia đình của người đàn ông vô gia cư này đã nhìn thấy. Họ ngay lập tức đến tìm Guimarães, người mà cả gia đình ngỡ đã qua đời cách đây 10 năm.

Điều may mắn hơn cả là gia đình của Guimarães đã nhận ra anh và họ tìm đến sau 10 năm ròng không nghe được tin tức gì của người đàn ông

"Mẹ và em gái của anh ta đã tìm tới. Họ cứ nghĩ Guimarães đã chết vì không có tin tức gì của người đàn ông này trong suốt 10 năm qua." - Lobo cho biết. Nhờ sự tốt bụng của chủ tiệm làm tóc, người đàn ông vô gia cư đã có thể đoàn tụ với gia đình.

Tuy đã gặp được mẹ và em gái nhưng Guimarães cũng không theo họ về nhà như ý muốn của gia đình. Được biết, người đàn ông vẫn chọn cuộc sống nơi đường phố vì ở đó cho anh cảm giác tự do. Guimarães cũng nói lời cảm ơn rất nhiều tới ca sĩ Lobo, người đã hào phóng giúp đỡ anh.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm