Người đàn ông vác ghế đánh công an khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang bị bệnh tâm thần

Hà Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:56 16/08/2021

Tối 16/8, công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, người đàn ông không đeo khẩu trang, vác ghế đánh lực lượng cảnh sát trong clip gây xôn xao dư luận là đối tượng có vấn đề về thần kinh và đã điều trị ở bệnh viện tâm thần 2 lần.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông vác ghế đánh lực lương Công an vì bị nhắc nhở chuyện không đeo khẩu trang, ngày 16/8, Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết, qua xác minh được biết đối tượng này bị bệnh tâm thần.

"Ông H. bị tâm thần và đang lập hồ sơ đưa đi bệnh viện tâm thần điều trị. Bình thường ông H. hay ngồi trước cửa nhà. Trường hợp này, công an phường nắm rõ", vị lãnh đạo Công an phường An Hải Bắc thông tin.

Như đã đưa tin, lúc 8h20 sáng nay, tại số 840 Ngô Quyền (phường An Hải Bắc), tổ tuần tra Công an quận Sơn Trà phát hiện Nguyễn Văn H. (49 tuổi) ngồi trên vỉa hè, không đeo khẩu trang nên nhắc nhở. Tuy nhiên, H. không chấp hành, có những lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Ảnh cắt từ clip

Đặc biệt, khi Cảnh sát yêu cầu đeo khẩu trang và vào nhà, chấp hành quy định phòng chống dịch thì H. bất ngờ vác ghế lao vào tấn công lực lượng thi hành công vụ, buộc Tổ công tác khống chế đưa về trụ sở Công an phường An Hải Bắc.

Qua điều tra, H. có 2 tiền án, gồm: Trộm cắp tài sản với mức án 2 năm tù và Cố ý gây thương tích với mức án 2 năm tù.

Đáng nói, gần đây H. có biểu hiện tâm thần và đã được đưa đi chữa trị bệnh tại bệnh viện tâm thần 2 lần trong năm 2020. Hiện, H. có thần kinh không được bình thường, ai nói động đến thường hay nổi giận, đuổi đánh, kể cả mẹ ruột.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm