Người đàn ông uống máu và ngủ trong quan tài suốt 18 năm vì ước mơ được làm ma cà rồng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:33 25/12/2021

Sau khi được tiếp xúc với hình tượng nhân vật ma cà rồng, Vlad Tepes dần trở nên yêu thích và khao khát có một cuộc sống như ma cà rồng thực thụ. Anh này thường ngủ trong quan tài, mặc trang phục đen, hay gặp hiện tượng nôn nao, thèm huyết thanh như lên cơn nghiện.

Trường hợp kỳ lạ này thuộc về người đàn ông tên Vlad Tepes 29 tuổi, sống tại Anh. Vì quá hâm mộ và yêu thích ma cà rồng nên anh ta đã biến cuộc sống của mình thành cuộc sống của một “con ma cà rồng kiểu mẫu”.

Darkness Vlad Tepes lần đầu tiên bị thu hút bởi lối sống ma cà rồng khi còn là thiếu niên. Năm 13 tuổi, Tepes sống ở Galway, Connacht, Cộng hòa Ireland.

Người đàn ông này kể: "Khi dắt chó đi dạo trong rừng, tôi bất ngờ thấy nhóm các cô gái ăn mặc sexy và nghĩ rằng họ là thây ma. Tôi chạy thục mạng về nhà vì rất sợ. Tuy nhiên, sau đó, tôi rất tò mò. Một ngày nọ, tôi thấy họ lần nữa và được đưa vào trại nơi họ sống. Kể từ đó, tôi chính thức là ma cà rồng".

Khi cho mình là ma cà rồng, Tepes tin rằng cơ thể sống nhưng linh hồn đã chết. Anh bắt đầu thích ngủ trong quan tài được làm riêng theo yêu cầu, nặng khoảng 25kg, dài hơn 2m. Kích thước này vừa đủ với chiều cao 2m của Tepes.

Ước mơ trở thành ma cà rồng, người đàn ông uống máu và ngủ trong quan tài suốt 18 năm - Ảnh 1.
Ước mơ trở thành ma cà rồng, người đàn ông uống máu và ngủ trong quan tài suốt 18 năm - Ảnh 2.
Ước mơ trở thành ma cà rồng, người đàn ông uống máu và ngủ trong quan tài suốt 18 năm - Ảnh 3.

Hình ảnh anh chàng này sinh hoạt trong một chiếc quan tài chế tác riêng

Hàng ngày Darkness Vlad Tepes sinh hoạt như một ma cà rồng, bao gồm việc ngủ trong quan tài, uống máu động vật và máu người, hạn chế đi dưới trời nắng…

Người đàn ông này cũng có chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Tepes tránh xa thức ăn chứa nhiều chất béo, uống máu bò và lợn để thay thế huyết thanh của người. Tỏi và ánh sáng mặt trời không ảnh hưởng đến cơ thể người đàn ông này nên Tepes có thể tự do đi dạo như bất kỳ ai khác.

Darkness Vlad Tepes cho biết, anh cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống mới này của mình, tuy nhiên những người xung quanh anh thì không mấy vui vẻ khi có 1 kẻ lập dị thích uống máu ở bên cạnh.

Năm 2012, Tepes chuyển sang sống ở Blackburn, Lancashire, Anh. Theo lời kể của anh, Tepes là thành viên có tiếng trong cộng đồng ma cà rồng Underworld ở phía đông Lancashire. "Trở thành ma cà rồng rất khó, tất nhiên luôn có những đấu tranh trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng tôi vui vì lựa chọn của mình", anh nói.

Tuy vậy, cuộc sống của Tepes không mấy dễ dàng. Anh kể bản thân bị lạm dụng công khai tại quán rượu ở Oswaldtwistle vì cách ăn mặc. Trước đó, Sophie Lancaster, một thiếu niên bị sát hại vì cách ăn mặc như thây ma.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm