Người đàn ông tử vong sau khi bị khỉ tấn công bằng viên gạch

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:22 23/10/2021

Theo đó, bầy khỉ hoang đã trèo lên tòa nhà đối diện rồi dùng gạch ném thẳng vào đầu khiến nạn nhân tử vong ngay tức khắc!

Một người đàn ông Ấn Độ đã thiệt mạng sau khi một con khỉ ném gạch vào đầu từ tầng hai của một tòa nhà đối diện.

Cảnh sát địa phương xác nhận rằng anh Mohammad Kurbaan, 30 tuổi, đã thiệt mạng sau khi bị đập vào đầu với viên gạch rơi ở khu vực chợ Nabi Karim, Trung tâm thành phố Delhi.

Theo đó, Kurbaan là một thương nhân bán túi xách tại một cửa hàng trong khu vực Nabi. Theo lời các nhân chứng, anh Kurbaan đã ngã gục xuống đất sau khi bị một viên gạch bay từ ngôi nhà đối diện xuống trúng đầu.

Người đàn ông tử vong sau khi bị khỉ tấn công bằng viên gạch - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo tờ Indian Express đưa tin, ban đầu cảnh sát cho rằng một ai đó đã ném gạch vào đầu Kurbaan và khiến anh tử vong, nhưng không thể tìm được bằng chứng xác thực. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện chủ nhân của tòa nhà đối diện đã đặt hai viên gạch phía trên một bồn nước để ngăn không cho lũ khỉ hoang mở ra.

Cảnh sát cho biết một nhóm khỉ đã tìm cách gỡ cả hai viên gạch, ném một viên vào đầu Kurbaan và ném vào mặt một con khỉ khác lên sân thượng gần đó.

Người đàn ông tử vong sau khi bị khỉ tấn công bằng viên gạch - Ảnh 2.

Khu vực chợ Nabi Karim

Theo lời người dân, những con khỉ sống trong khu vực đền Bankey Bihari Vrindavan, Chaubia para, và khu vực đền Dwarkadhish của Mathura thường được thả đi lang thang trong các khu rừng cạnh thành phố nên chúng rất hay đi vào khu vực chợ để nghịch ngợm.

Cư dân địa phương cũng cho biết gần đây, việc khỉ tấn công trẻ em ngày càng tăng trong khu vực địa phương.

Nguồn: Thewashingtontime

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm