Người đàn ông từ chối bạn hẹn hò U40 vì không biết nấu ăn là ai?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:49 26/07/2021

Sau màn lên sóng hẹn hò gây tranh cãi, người đàn ông này đang thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Dăm bữa nửa tháng, trên sóng hẹn hò lại xuất hiện những nhân vật khiến netizen không khỏi tranh cãi vì những quan điểm của họ. Nào là cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, người đàn ông U40 yêu cầu bạn gái phải trinh nguyên, cô nàng "chốt đơn" rồi mới báo mình đã có bạn trai,... và mới đây nhất là ông chủ cửa hàng điện thoại từ chối ghép đôi vì bạn hẹn không biết nấu ăn.

Trên sóng Bạn Muốn Hẹn Hò mới đây, cặp đôi Trương Thị Kim Hằng (40 tuổi) đang là kế toán ở TP.HCM và Nguyễn Hoàn Vũ (40 tuổi) - một thợ sửa điện thoại ở Long An khiến nhiều người quan tâm, tranh cãi vì lý do từ chối hẹn hò.

Người đàn ông từ chối bạn hẹn hò U40 vì không biết nấu ăn là ai? - Ảnh 1.

Cặp đôi Hoàn Vũ - Kim Hằng

Ngay lập tức, màn mai mối của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi quan tâm và tranh cãi. Bên cạnh đó, không ít netizen cũng dành sự tò mò cho profile của cả hai, đặc biệt là sự nghiệp của Hoàn Vũ.

Theo như những gì được chia sẻ trong chương trình, Hoàn Vũ đang là chủ của một tiệm buôn bán và sửa chữa thiết bị di động. Ngoài ra, anh chàng rất thích trải nghiệm những nghề nghiệp khác nhau, từ thể thao cho đến nấu nướng và đến mái tóc cũng là do anh tự cắt. Nhưng sau cùng anh lại chọn gắn bó với công việc ông chủ tiệm điện thoại và từng đào tạo 4 học trò ra nghề.

Người đàn ông từ chối bạn hẹn hò U40 vì không biết nấu ăn là ai? - Ảnh 2.

Hoàn Vũ đang là ông chủ cửa hàng điện thoại ở Long An

Về đường tình duyên, Hoàn Vũ tâm sự nếu mỗi mối tình là một vết sẹo thì tấm thân của anh đầy sẹo. Kết hôn với người vợ kém 10 tuổi, sau hơn chục năm, anh chàng chọn cách ly hôn vì những bất đồng quan điểm, phải chịu đựng trong nhiều năm. Hiện tại, hai con của anh đều sống với vợ cũ. Đến với chương trình, Hoàn Vũ chia sẻ anh đã hoàn toàn buông bỏ mọi thứ, sẵn sàng tập trung chăm lo cho gia đình mới.

Song, sau khi nói chuyện, tâm sự để hiểu hơn về đối phương, Hoàn Vũ lại chọn không bấm nút hẹn hò vì lý do Kim Hằng không biết nấu ăn và không tìm được sự đồng điệu với đối phương. Anh chàng tâm sự: "Tâm lý người đàn ông là thích chăm sóc người khác nhưng cũng thích được người khác chăm sóc nên em cố gắng đi học nấu ăn thêm, rồi trải lòng thêm một chút tình duyên cũng đến".

Người đàn ông từ chối bạn hẹn hò U40 vì không biết nấu ăn là ai? - Ảnh 3.

Dù có nhiều ưu điểm, song Kim Hằng không biết nấu ăn, đó cũng là lý do khiến Hoàn Vũ không muốn tiến tới

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm