Người đàn ông trong video hôn và bế Á hậu trong trạng thái "cứng đờ" lên tiếng giải thích, công bố bằng chứng khẳng định mình vô tội

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:39 08/01/2021

Theo những người bạn của Christine - cũng là nghi phạm trong vụ án, chuyện Christine hôn họ là điều rất bình thường khi say.

Vụ việc nữ tiếp viên hàng không kiêm Á hậu tại Philippines Christine Angelica Dacera tử vong trong khách sạn vẫn đang là tâm điểm chú ý của truyền thông, đặc biệt là sau khi video hình ảnh cuối cùng của cô trong đêm giao thừa định mệnh được công bố.

Người đàn ông trong video hôn và bế Á hậu trong trạng thái cứng đờ lên tiếng giải thích, công bố bằng chứng khẳng định mình vô tội - Ảnh 1.

Christine Angelica Dacera - nữ tiếp viên hàng không kiêm Á hậu tại Philippines được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm tại một khách sạn, sau đó tử vong khi được đưa tới bệnh viện

Cụ thể, các hình ảnh cuối cùng của Christine cho thấy cô có ôm hôn một chàng trai, sau đó có cảnh một người đàn ông khác bế cô trong trạng thái bất tỉnh, cứng đờ. Những hình ảnh ấy làm dấy lên nghi vấn về việc nạn nhân bị chuốc thuốc hoặc lạm dụng sau đó.

Tuy nhiên mới đây, 2 người đàn ông xuất hiện trong video đã lên tiếng giải thích, đồng thời đưa ra các bằng chứng để minh oan cho bản thân.

Đầu tiên là người đã hôn Christine - Valentine Rosales, người đồng thời cũng là bạn rất thân thiết với cô. Trong buổi phỏng vấn với truyền thông, Rosales cho biết chính Christine là người đã chủ động hôn anh.

Người đàn ông trong video hôn và bế Á hậu trong trạng thái cứng đờ lên tiếng giải thích, công bố bằng chứng khẳng định mình vô tội - Ảnh 2.

Valentine Rosales cùng cô bạn thân Christine Dacera

"Trên Facebook cá nhân, tôi đã đăng tải video cho thấy toàn bộ những gì đã xảy ra. Cô ấy đã chủ động hôn tôi, và tôi cũng chủ động tách ra."

Quả thực trong đoạn video có thời lượng dài hơn trên Facebook của Rosales có cho thấy anh đã chủ động ngưng lại rất nhanh sau khi được hôn. Bản thân Rosales trước đó cũng lên tiếng khẳng định anh thuộc cộng đồng LGBT.

Video cho thấy Rosales đã chủ động ngưng lại sau khi được Á hậu Christine hôn

Theo Rommel Galido - một trong những người bạn của Christine tham dự buổi tiệc đó, thì việc cô hôn họ khi say cũng không phải là điều gì lạ lẫm cả.

"Tin (tên gọi thân thuộc của Christine) là vậy, lúc say có thể rất quậy, ngủ ở bất kỳ đâu, thậm chí đánh nhau. Có lúc cô tỏ ra nghịch ngợm rồi hôn cả bọn," - anh chia sẻ.

JP Dela Serna III - người đã bế Christine cũng lên tiếng. Anh cho biết đó là vào khoảng 4h sáng ngày 1/1, anh bế cô từ phòng bên cạnh về phòng 2209 (căn phòng cô đặt để tổ chức tiệc).

Người đàn ông trong video hôn và bế Á hậu trong trạng thái cứng đờ lên tiếng giải thích, công bố bằng chứng khẳng định mình vô tội - Ảnh 4.

Hình ảnh Dela Serna đưa Christine trở về phòng

"Tin đã biến mất khỏi phòng 2209. Sau đó, tôi đưa cô ấy từ phòng 2207 về vì biết cô đang ở đó. Khi ra khỏi phòng, Tin bất ngờ ngả người ra, và tôi bế cô dọc hành lang trước khi quay trở về."

Dela Serna cũng cho biết, trong đoạn video trên có cảnh Christine là người bấm chuông cửa, nghĩa là cô vẫn đang rất bình thường.

Được biết, Dela Serna cùng với Galido và John Paul Halili nằm trong số các nghi phạm vừa được cảnh sát trả tự do theo yêu cầu của Văn phòng Công tố Makati, với lý do "các bằng chứng vẫn quá thiếu sót để khẳng định nạn nhân bị lạm dụng hoặc cưỡng hiếp."

Cả 3 cùng Clark Rapina đều một mực phủ nhận các cáo buộc nhắm về họ sau cái chết của Christine.

Thông tin chi tiết về vụ việc có thể đọc thêm tại đây.

Nguồn: GMA News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm