Người đàn ông số hưởng nhất hành tinh: Sống 23 năm trên đủ loại du thuyền, chỉ việc ăn chơi không phải nghĩ ngợi gì

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:03 16/03/2022

Tuy nhiên, thành quả của cuộc sống này vốn được dựa trên sự chăm chỉ của ông trong những năm tháng tuổi trẻ.

Hầu hết mọi người đều đi du lịch bằng tàu du lịch cho các kỳ nghỉ, nhưng đối với Mario Salcedo, tàu du lịch là ngôi nhà của ông trong suốt 23 năm qua và cuộc sống liên tục trên mặt nước này đã khiến anh ấy trở thành "người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới".

Gọi Mario Salcedo là "siêu sung sướng" có lẽ cũng chẳng phải nói ngoa. Người đàn ông này đã đi hàng trăm chuyến du lịch trong suốt 23 năm qua (ngoại trừ 1,5 năm nghỉ ngơi gần đây do đại dịch Covid) trên chiếc du thuyền.

Sinh ra ở Miami, Florida, Salcedo đã dành phần lớn cuộc đời của mình để làm việc cho một số công ty tài chính lớn, bao gồm cả Federal Express. Sau đó, Mario quyết định dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, vì vậy vào năm 1997, ông xin nghỉ việc.

Sống trên các siêu du thuyền suốt 23 năm, người đàn ông được mệnh danh sướng nhất hành tinh vì ăn chơi không cần nghĩ ngợi - Ảnh 1.
Sống trên các siêu du thuyền suốt 23 năm, người đàn ông được mệnh danh sướng nhất hành tinh vì ăn chơi không cần nghĩ ngợi - Ảnh 2.

Hình ảnh Mario Salcedo

"Vấn đề nặng lòng duy nhất của tôi chính là bộ vest, cà vạt và chiếc cặp trên người", Mario nói với Beyond Ships. “Cuối cùng, ở tuổi 47, tôi rời bỏ công việc của mình. Tôi đã để lại rất nhiều lợi ích và tiền bạc bởi vì ở tuổi 47, bạn chẳng cần chúng nữa”.

Trước khi nghỉ việc vào hơn hai thập kỷ trước, Salcedo đã thử đặt sáu chuyến du lịch trên thuyền của sáu công ty du lịch khác nhau, để trải nghiệm cuộc sống mà ông hằng mơ ước.

Vào cuối cuộc thử nghiệm này, Mario tin chắc rằng đây là cuộc sống mà ông muốn sống trong tương lai.

Từ năm 1997 đến nay, Mario liên tục đặt những chiếc vé trên những siêu du thuyền như Royal Carribean’s Voyager of the Seas, Liberty of the Seas, Oasis of the Seas và sống dài ngày trên đó.

Sống trên các siêu du thuyền suốt 23 năm, người đàn ông được mệnh danh sướng nhất hành tinh vì ăn chơi không cần nghĩ ngợi - Ảnh 3.

Hình ảnh minh họa

Thi thoảng lắm ông mới xuống tàu để trở về nhà thăm gia đình và họ hàng.

Trong suốt nhiều năm sống trên thuyền, Mario nhận ra không phải việc làm quần quật kiếm tiền, mà chính những việc nhỏ như chăm sóc bản thân, giặt quần áo, tập thể dục... mới là những điều thực sự quan trọng đối với ông và khiến Mario trở thành “người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới”.

Sống trên các siêu du thuyền suốt 23 năm, người đàn ông được mệnh danh sướng nhất hành tinh vì ăn chơi không cần nghĩ ngợi - Ảnh 4.
Sống trên các siêu du thuyền suốt 23 năm, người đàn ông được mệnh danh sướng nhất hành tinh vì ăn chơi không cần nghĩ ngợi - Ảnh 5.

Ông Mario Salcedo trên những con tàu siêu du lịch hạng sang

Như bạn có thể tưởng tượng, việc sống trên những con tàu du lịch hầu như liên tục có thể khá tốn kém, đặc biệt là trong suốt 23 năm. Tuy vậy, Mario vẫn nhận quản lý danh mục đầu tư cho các khách hàng tư nhân thông qua mạng Internet để kiếm thêm thu nhập, còn lại là tiền tiết kiệm mà ông để dành trong suốt những năm tháng đi làm.

Mario Salcedo hiện đang sống trên tàu The World, con tàu du lịch lớn nhất, lâu đời nhất còn đang hoạt động trên Trái đất.

Nguồn: Oddity Central

https://kenh14.vn/nguoi-dan-ong-so-huong-nhat-hanh-tinh-song-23-nam-tren-du-loai-du-thuyen-chi-viec-an-choi-khong-phai-nghi-ngoi-gi-20220316172104463.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm