Người đàn ông nhảy thẳng từ vách đá cao 60m xuống khiến mọi người đứng tim, khi biết mục đích thì ai nấy lắc đầu ngao ngán

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:43 03/06/2021

Hành động lao thẳng từ trên vách đá cao xuống của người đàn ông khiến tất cả mọi người hoảng sợ vì quá liều lĩnh.

Mới đây, một khách du lịch ở bãi biển Dorset (Anh) đã quay lại được khoảnh khắc hú hồn khi một người đàn ông bỗng dưng nhảy thẳng từ độ cao hơn 60 mét từ vách đá xuống biển. Người đàn ông không có bất kỳ phương pháp bảo hộ nào và cũng không tỏ vẻ chần chừ trước cú nhảy.

Vách đá Durdle Door là một điểm tham quan nổi tiếng ở Dorest. Khi tình huống xảy ra đã khiến tất cả những người xung quanh la hét vì hoảng sợ.

Người đàn ông nhảy từ vách đá cao 60m xuống khiến người xung quanh hoảng hốt

Ngay sau khi rơi xuống biển, mọi người đã gọi cấp cứu để đưa người đàn ông (được giấu tên) và bệnh viện. Đội cứu hộ đã phải đến cấp cứu bằng trực thăng vì tình huống khẩn cấp. Theo Daily Mail đưa tin, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng người đàn ông đã bị trật khớp, thương nặng ở vai sau tai nạn.

Người đàn ông lao thẳng xuống biển và bị thương nặng

Khawar Khawaja - một người chứng kiến vụ tai nạn trả lời phỏng vấn tờ The Sun cho biết: "Tôi nhìn mà vô cùng sợ hãi, không biết anh ấy liệu có gặp phải chuyện gì xấu không. Thật đáng sợ khi có người nghĩ mình sẽ không làm sao dù nhảy từ độ cao như thế xuống".

Chiều ngày 1/6, cảnh sát địa phương cho biết lý do khiến vị du khách có hành động nguy hiểm là vì muốn chụp ảnh selfie sống ảo. Anh chàng này muốn "đu trend" chụp ảnh nhảy từ cao xuống biển khá hot vài năm gần đây. Nhưng xu hướng này đã được cảnh báo là vô cùng nguy hiểm. Chỉ tính riêng ở Anh, trong vài năm qua đã có hơn 20 người tử vong vì kiểu chụp ảnh này.

Người đàn ông nhảy thẳng từ vách đá cao 60m xuống khiến mọi người đứng tim, khi biết mục đích thì ai nấy lắc đầu ngao ngán - Ảnh 3.

Vì bức ảnh sống ảo kiểu này mà không ít người bất chấp nguy hiểm, thậm chí tính mạng của mình (Ảnh minh họa)

Đại diện đội cứu hộ tại bãi biển Dorset cho biết, đây không phải lần đầu tiên có người thực hiện hành động bất chấp như vậy chỉ để chụp ảnh sống ảo và mỗi lần như thế họ đều phải rất vất vả để cứu hộ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm