Người đàn ông mặt vest ngồi ngay ngắn trước cửa lối vào tang lễ của chính mình khiến khách viếng hoang mang không hiểu chuyện gì

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:17 04/12/2020

Hình ảnh người đàn ông được đặt trong tư thế ngồi ngay ngắn trước cửa lối vào đám tang của chính mình đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, tờ The Sun có đăng tải vụ việc khá hi hữu. Một người đàn ông đã bị cấm vào nơi tổ chức tang lễ của chính mình vì thi thể của anh ta được đặt trên ghế thay vì quan tài.

Sự việc xảy ra tại đám tang của Che Lewis, 29 tuổi cùng người cha Adlay Lewis, 54 tuổi. Cả hai sau khi thiệt mạng trong một cuộc xả súng đã được gia đình làm lễ an táng. Theo đó, phần thi thể của Che được đặt trong tư thế ngồi trên ghế và được mang tới nhà tang lễ. Mục đích của hành động này là để người đàn ông xấu số có thể "hóng gió" lần cuối cùng trước khi được an táng.

Người đàn ông mặt vest ngồi ngay ngắn trước cửa lối vào tang lễ của chính mình khiến khách viếng hoang mang không hiểu chuyện gì - Ảnh 1.

Nhiều người tham dự đã không nhận ra người quá cố trong tư thế ngồi như vậy

Đoàn đưa tang đã đi qua thủ đô của Trinidad và Tobago, Port of Spain trước khi tới nhà thờ St John ở thị trấn Diego Martin. Khi thi thể của Che được đưa tới nơi, nhân viên tổ chức tang lễ từ chối cho đoàn đưa tang mang anh vào trong. Dẫn tới cảnh tượng người đã chết được đặt trong tư thế ngồi trước lối vào tang lễ. Sự việc khiến nhiều người tham gia khá bất ngờ, một số còn không nhận ra người quá cố.

Được biết, đây là mong muốn của gia đình nạn nhân

Trái ngược với tình cảnh của Che, cha anh là ông Adlay được gia đình an táng tại nhà tang lễ Dennie. Theo người đứng đầu nhà tang lễ Dennie, gia đình đã yêu cầu đám tang của Che được tổ chức một cách đặc biệt hơn tất cả. Thế nên mới có hình ảnh người đã khuất được đặt trong tư thế ngồi trước lối vào đám tang của chính mình như vậy. 

Được biết, những xu hướng tổ chức kỳ dị này không còn mới ở nơi này. Che sau đó cũng được đặt vào quan tài và chôn cất tử tế.

Người đàn ông xấu số không được mang vào đám tang của chính mình và được đặt trong tư thế ngồi ngay trước cửa

Trong một diễn biến khác, sĩ quan cảnh sát Brent Batson bày tỏ sự thất vọng với cách vận chuyển thi thể của nhà tang lễ Dennie. "Đưa tang một người bằng cách thức nguy hiểm như vậy là một sự xúc phạm và có thể nhận án phạt. Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra thêm về vụ việc này." - Batson trả lời tờ Trinidad Express.

Theo The Sun, Daily Mail

Người đàn ông mặt vest ngồi ngay ngắn trước cửa lối vào tang lễ của chính mình khiến khách viếng hoang mang không hiểu chuyện gì - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm