Người đàn ông mang quả dưa hấu đi bẫy lươn, kết quả đáng kinh ngạc nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:06 19/10/2021

Liệu dưa hấu có thật sự bắt được lươn như clip hay không?

Nói đến dưa hấu, người ta sẽ nghĩ ngay đến một loại trái cây ngon, bổ, rẻ được rất nhiều người yêu thích. Ngoài sử dụng phổ biến để làm hoa quả tráng miệng, dưa hấu còn được sử dụng làm nguyên liệu chế biến các món như kem, sinh tố, bánh, trà... Thế nhưng, có lẽ chẳng ai ngờ rằng có người lại dùng dưa hấu để làm... mồi bắt lươn.

Mới đây, một người đã chia sẻ đoạn clip bắt lươn bằng dưa hấu. Người này dùng một quả dưa to, khoét các lỗ nhỏ rồi đổ vào một hỗn hợp sền sệt, sau đó là rắc một loại bột màu cam lên. Cuối cùng, người này mang thả xuống nước, khu vực có nhiều lươn rồi đi về nhà chờ. Và kết quả vô cùng bất ngờ nhé!

Người đàn ông mang quả dưa hấu đi bẫy lươn, kết quả đáng kinh ngạc nhưng nhiều người vẫn không tin?

Có thể thấy, bằng cách này, người đàn ông trong clip đã bắt được rất nhiều lươn. Những lỗ khoét trên quả dưa thu hút các con lươn chui vào rồi mắc kẹt trong đó. Tuy nhiên, có một điểm rất bất thường là các con lươn này không hề ngọ nguậy, giống như đã bị chết vậy. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng clip trên chỉ là dàn dựng và người đàn ông đi... mua lươn về nhét vào quả dưa chứ không có chuyện bắt lươn bằng dưa hấu như clip ghi lại:

- Lươn này bắt ngoài chợ chứ gì.

- Mấy con lươn chết cứng thế kia, ai tin?

- Vứt quả dưa xuống, rồi móc quả dưa đã gắn lươn trước lên quay clip.

- Mất luôn quả dưa mà chẳng được cái gì...

Quả thật, đúng là chưa ghi nhận ở đâu có cách bắt lươn như vậy. Trong khi đó, hiện nay, có rất nhiều người cố tình dàn dựng các clip như trên để câu view. Cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là một màn dàn dựng mà thôi.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm