Người đàn ông cắm trại giữa hồ nước làm ai đi qua cũng trố mắt, quá trình thực hiện cực kỳ đáng nể

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:38 06/12/2021

Có khi cắm trại trên mặt nước lại sắp trở thành thú vui mới cũng nên.

Camping - cắm trại đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết nhờ trend hot trong 2 năm trở lại đây. Hình thức camping khá đa dạng, với nhiều địa hình như đồi núi, thung lũng, đồng cỏ, bể bơi, bờ hồ… Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc cắm trại trên… mặt nước chưa?

Một người đàn ông hiện đang gây sốt với loạt clip cắm trại trên mặt hồ khiến người xem bất ngờ. Nhờ những đồ dùng thiết kế đặc biệt, với sự sắp xếp khéo léo, anh ta đã có thể dựng thành công lều trôi nổi trên mặt nước. Quá trình thực hiện khá nhanh, ăn nhập từng bước một.

Người đàn ông cắm trại trên mặt nước

Đầu tiên, người đàn ông bơm căng 3 miếng phao nổi bằng phẳng, cùng với một chiếc xuồng phao để di chuyển trên mặt nước. Sau đó, lần lượt đưa các tấm phao nổi xuống nước và ghép chúng lại với nhau.

Tiếp theo, lều sẽ được dựng ngay trên mặt phẳng nổi vừa được ghép từ 3 miếng phao, cố định bằng dây căng lực. Người đàn ông tiếp tục dùng máy bơm thêm 2 tấm phao bên trong lều rồi chồng lên nhau làm chỗ ngủ. Sau đó trang trí bằng một vài đồ đạc.

Vậy là chiếc lều nổi đã hoàn thành

Người này dùng chiếc xuồng phao để kéo khu lều nổi ra giữa hồ, cắm trại lênh đênh trên mặt nước

Chứng kiến quá trình dựng lều trên mặt nước của người đàn ông, dân mạng đều nể phục. Nhiều người hứng thú với hình thức cắm trại này và tìm mua các thiết bị có trong video.

Tuy nhiên, đây vẫn là một hình thức camping khá nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Nếu là người camping chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có đủ thiết bị an toàn hẵng tham gia bạn nhé. Không khuyến cáo dưới mọi hình thức!

Nguồn: @crazyoutdoor6, news.com.au

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm