Người đàn ông bỗng dưng lột sạch đồ trước mặt vợ con tại sảnh khu resort nổi tiếng, nguyên nhân gây tranh cãi

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:04 07/04/2022

Hành động của người đàn ông đã khiến toàn bộ khách sạn sợ hãi và choáng váng vì không thể hiểu nổi chuyện gì xảy ra.

Mới đây, những du khách tại Resorts World Genting (Malaysia) đã bắt gặp một cảnh tượng hãi hùng khi một người đàn ông bỗng dưng thoát y trong sảnh resort, đặc biệt là trước mặt cả gia đình.

Hôm thứ Tư (6/4), hãng thông tấn Malaysia China Press đưa tin, một trợ lý văn phòng 46 tuổi (người Trung Quốc) đã ở cùng vợ và hai con của anh ta ở RWG. Vào khoảng 16 giờ 20 phút, người đàn ông này bất ngờ cởi quần áo trong sảnh khách sạn trước khi quỳ gối trước toàn thể gia đình.

Người đàn ông bỗng dưng lột sạch đồ trước mặt vợ con tại sảnh resort nổi tiếng, nguyên nhân khiến dân mạng chia phe tranh cãi - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông khỏa thân tại sảnh resort

Hành động của người đàn ông đã khiến toàn bộ khách sạn sợ hãi và choáng váng vì không thể hiểu nổi chuyện gì xảy ra.

Nhìn thấy cảnh tượng bất thường, một trong số các nhân viên đã nhanh trí lao đến dùng một chiếc khăn tắm quấn quanh cơ thể người đàn ông.

Người đàn ông bỗng dưng lột sạch đồ trước mặt vợ con tại sảnh resort nổi tiếng, nguyên nhân khiến dân mạng chia phe tranh cãi - Ảnh 2.

Resorts World Genting

Cảnh sát địa phương sau đó đã tức tốc đến khách sạn và yêu cầu người đàn ông mặc lại quần áo, sau đó anh ta được chuyển đến bệnh viện Bentong ở Pahang, một bang của Malaysia.

Các cuộc điều tra sơ bộ sau đó cho thấy người đàn ông 46 tuổi này dường như đang bị căng thẳng tột độ vì công việc đang tiếp quản tại Trung Quốc. Anh tỏ ra hoảng sợ khi có người hỏi về mối quan hệ với đồng nghiệp ở công ty.

Hiện tại gia đình vẫn chưa đưa ra lời giải thích chính thức.

Nguồn: MustShareNews

https://kenh14.vn/nguoi-dan-ong-bong-dung-lot-sach-do-truoc-mat-vo-con-tai-sanh-khu-resort-noi-tieng-nguyen-nhan-gay-tranh-cai-20220407143749638.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm