Người đàn ông bị chó bull cắn rụng và ăn mất "của quý" vì khỏa thân rồi bôi đầy bơ lạc vào chỗ hiểm

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:13 22/10/2020

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa rõ nguyên nhân anh này bôi đầy bơ vào chỗ hiểm và nhốt mình trong phòng với chú chó Bull Anh (English Bulldog) để làm gì?

Cảnh sát ở Đông Lothian (Scotland) đã được báo cáo sau khi người dân tìm thấy một người đàn ông 22 tuổi, trong tình trạng bất tỉnh và cơ thể đầy máu trong một căn hộ ở Haddington vào tháng 9.

Người đàn ông bị chó bull cắn rụng và ăn mất của quý vì khỏa thân rồi bôi đầy bơ lạc vào chỗ hiểm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Một nguồn tin cảnh sát cho biết, nạn nhân giấu tên đã bôi bơ đậu phộng lên vùng háng. Tuy nhiên, mùi bơ đã hấp dẫn và khiến chú chó không thể kiềm chế, lao tới và cắn đứt bộ phận sinh dục của anh chàng dại dột này.

Mặc dù đã được đưa đến Bệnh xá Hoàng gia Edinburgh, tuy nhiên "cậu nhỏ" của anh ta không thể được gắn lại vì chúng đã bị con chó nuốt mất. Cảnh sát đã điều tra và tin rằng chú chó bulldog tên Biggie có thể chính là thủ phạm và nạn nhân chính là chủ của nó.

Được biết, sức khỏe anh này đã hồi phục nhưng vẫn hoàn toàn shock trước tai nạn do chính bản thân gây ra.

Người đàn ông bị chó bull cắn rụng và ăn mất của quý vì khỏa thân rồi bôi đầy bơ lạc vào chỗ hiểm - Ảnh 2.

Khu phố Haddington High, nơi xảy ra vụ việc

Cảnh sát Scotland cho biết: "Chủ nhân của con chó đã tự nguyện ký vào biên bản đồng ý để Biggie vào trại. Điều này diễn ra sau cuộc nói chuyện giữa Văn phòng Vương miện, SPCA Scotland và người quản lý chó của hội đồng Đông Lothian."

Giống chó Bull Anh vốn được lai tạo vào đầu những năm 1970 trong nỗ lực tái tạo giống Bulldog truyền thống nhưng với tính khí ít hung dữ hơn. Chúng thường được sử dụng cho các môn thể thao đẫm máu nhưng sau khi Đạo luật đối xử tàn bạo với động vật được thông qua vào năm 1835, giống này đã được thuần hóa để làm chó nuôi trong nhà.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm