Người đàn ông bất ngờ hất thẳng nồi lẩu sôi vào mặt nữ thực khách gây ẩu đả lớn tại nhà hàng chỉ vì lý do nhỏ nhặt

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 02/11/2020

Cuộc ẩu đả diễn ra khiến ai có mặt cũng hoảng hồn, cảnh sát đã sớm đến nơi giải quyết vụ việc và tìm ra nguyên nhân.

Vừa qua, đoạn video hai nhóm người xảy ra ẩu đả dữ dội được đăng tải bởi tờ SCMP khiến nhiều dân mạng không khỏi sốc khi xem được. Theo đó được biết, đoạn video được trích xuất từ CCTV quay tại một nhà hàng ở thành phố Hắc Long, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc vào ngày 27/10.

Trong clip, khi đang tranh cãi, người đàn ông bất ngờ hất cả nồi lẩu nóng vẫn còn sôi trên bếp vào thẳng mặt một người phụ nữ đứng đối diện, khiến cô gái chỉ biết ôm mặt đau đớn. Trong cơn bốc đồng, người này còn dùng luôn chiếc nồi đó đánh liên tục lên một người đàn ông khác.

Người đàn ông hất thẳng nồi lẩu vào mặt người phụ nữ khiến cô ôm mặt đau đớn

Ngay sau hành động của anh ta, cả 2 nhóm xông vào tấn công đối phương. Nhà hàng bỗng chốc trở nên hết sức hỗn loạn vì cuộc ẩu đả lớn giữa họ. Nhiều người dùng bát đĩa, chai bia rượu thuỷ tinh để đánh trả, một số bị trượt ngã trên sàn vì nước lẩu ở khắp nơi. Cuối video, cảnh một cô bé ôm mặt khóc lóc vì quá sợ hãi được cho là con của người phụ nữ bị hất nồi lẩu lên mặt.

Có người còn dùng chai bia đánh trả

Toàn bộ khung cảnh hỗn loạn tại nhà hàng hôm đó

Người đàn ông bất ngờ hất thẳng nồi lẩu sôi vào mặt nữ thực khách gây ẩu đả lớn tại nhà hàng chỉ vì lý do nhỏ nhặt - Ảnh 4.

Một em bé oà khóc vì quá sợ hãi được cho là con của nạn nhân

Được biết, cảnh sát đã sớm có mặt tại hiện trường và bắt giữ 3 đối tượng. Theo báo cáo, 3 người bị thương sau vụ việc, nguyên nhân ban đầu cũng đã được tìm hiểu.

Cụ thể, vợ của một người đàn ông đã sử dụng nhà vệ sinh của nhà hàng hôm đó quá lâu khiến người đàn ông còn lại phải đợi nên lên tiếng phàn nàn. Không ngờ chỉ vì cuộc tranh cãi nhỏ ban đầu mà kích động dẫn đến vụ xô xát lớn khiến nhiều người có mặt hoảng loạn. Video được cung cấp với sự cho phép của truyền thông địa phương. Cảnh sát vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thêm về vụ việc trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Nguồn: SCMP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm