Người đàn ông ấn đầu bạn gái úp thẳng vào nồi lẩu đang sôi, dân tình nghe xong chuyện lại quay ra "ném đá" cô gái vì một lý do

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:47 02/12/2021

Ngay sau khi ấn đầu bạn gái vào nồi lẩu, chàng trai đã không hề hỏi han xin lỗi mà thờ ơ cầm túi đi thẳng ra về.

Mới đây, một đoạn video ghi lại từ camera an ninh của một nhà hàng lẩu tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Vào lúc 3 giờ chiều ngày 29/11 vừa qua, một cặp đôi nam nữ đã đến nhà hàng ăn lẩu. Trong bữa ăn, có vẻ hai người đã nảy sinh cãi vã, lời qua tiếng lại. Đỉnh điểm của cuộc cãi nhau, người đàn ông đã có một hành động khó tin là ấn đầu bạn gái mình thẳng xuống nồi lẩu trước mặt. 

Đầu của người phụ nữ bị nhúng vào nồi lẩu đang sôi chỉ khoảng 2 giây nhưng đã đủ để khiến cô choáng váng, lên tiếng la hét cầu cứu. Thực khách khác và nhân viên trong quán khi nghe thấy tiếng kêu cứu đã ngay lập tức quay ra xem xét tình hình. Một nhân viên phục vụ nhanh chóng chạy lại can thiệp. Tuy nhiên, người đàn ông sau khi thực hiện hành động vũ phu với bạn gái hoàn toàn không hề tỏ vẻ hối lỗi, cũng không hỏi cô có bị làm sao không. Thay vào đó, anh này cầm túi và đi thẳng ra khỏi quán ăn không ngoảnh đầu lại. Trong khi đó, bạn gái của anh chỉ biết khóc lóc trong hoảng sợ. 

Người đàn ông ấn đầu bạn gái úp thẳng vào nồi lẩu đang sôi, dân tình nghe xong chuyện lại quay ra ném đá cô gái vì một lý do - Ảnh 2.

Sau khi ấn đầu bạn gái vào nồi lẩu, người đàn ông xách ba lô ra về trong bộ dạng tức tối

Người phụ nữ sau đó đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Cô chỉ bị một số vết bỏng nhẹ trên mặt và không nguy hiểm. 

Nhân viên của nhà hàng cũng đã gọi cảnh sát đến giải quyết sự việc. Người phụ nữ được xác định họ Phạm, 42 tuổi. Tuy nhiên, dù được động viên, thuyết phục hết lời, cô vẫn một mực không khai ra tên bạn trai và yêu cầu cảnh sát không tra cứu sự việc thêm. Cô nói rằng sự việc chỉ là "hiểu lầm nhỏ nhặt" và nhất mực bảo vệ bạn trai vũ phu của mình. 

Ngày hôm sau, cảnh sát tiếp tục mời cô Phạm lên đồn để lấy lời khai nhưng người phụ nữ bị bạo hành tiếp tục từ chối. Câu chuyện sau khi được lan truyền trên mạng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc với cả hai người. Trong khi người bạn trai bị chỉ trích vì hành vi vũ phu, xúc phạm không thể chấp nhận được thì cả nạn nhân cũng bị "ném đá" không ngớt. Nhiều người cho rằng cô gái đã quá nhu nhược, yếu đuối và không biết tự bảo vệ bản thân mình. 

Nguồn: China Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm