Thuỷ Tiên phản ứng tâm phục khẩu phục khi bị nhắc nhở chuyện người giàu cũng ra nhận cứu trợ

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:37 16/10/2020

Thuỷ Tiên đã có chia sẻ khi nhận được những lời nhắc nhở của dân mạng.

Xuyên suốt ngày hôm qua (15/10), Thuỷ Tiên thực hiện hành trình cứu trợ lương thực và giúp đỡ cho người dân ở các tỉnh miền Trung. Cô còn được khán giả gọi ưu ái bằng nickname thân mật "Cô Tiên năm 2020". Xen lẫn giữa những bình luận khen ngợi, không ít cư dân mạng thắc mắc về phần quà và số tiền mà Thuỷ Tiên trao cho những hộ gia đình khó khăn.

Trong hành trình của mình, có những địa điểm lũ dâng cao, nguy hiểm, Thuỷ Tiên được nhiều người nhắc nhở không nên tiến sâu vào cùng thắc mắc có nên lọc lại danh sách cứu trợ để tránh giúp đỡ nhầm những trường hợp không quá khó khăn. 

Thuỷ Tiên phản ứng tâm phục khẩu phục khi bị nhắc nhở chuyện người giàu cũng ra nhận cứu trợ - Ảnh 2.

Hành trình thiện nguyện của Thuỷ Tiên nhận được tiếng vang, sự ủng hộ từ công chúng. Những chia sẻ của cô luôn được quan tâm, theo dõi

Nữ ca sĩ nhanh chóng có chia sẻ khiến ai nấy nghe xong đều tâm phục khẩu phục. Cô bày tỏ đã theo mẹ đi rất nhiều các chuyến từ thiện từ khi còn rất nhỏ, hiểu rằng giữa lúc cấp bách như hiện tại như thế này thì người giàu hay người nghèo cũng cần phải giúp đỡ không nên quá rạch ròi. 

"Trên đời có người tốt cũng có người tham nên mình lỡ thương rồi thì thương luôn người tốt lẫn xấu và chia sẻ cũng như chịu đựng tí xíu. Chứ bây giờ thấy họ như vậy mà bỏ đi luôn thì tội cho mấy người khổ quá. Ở đâu cũng vậy hết ạ. Giờ mà thấy vậy không giúp thì sẽ chẳng bao giờ giúp được ai cả, vì đâu cũng vậy. Mình ráng chịu đựng tí xíu để chia sẻ ạ. Tiên ổn và không ngại đâu các bạn yên tâm nhé" - Thuỷ Tiên bộc bạch.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm