Người dân Hà Nội trải chiếu, ngồi la liệt trên bãi cỏ uống nước, cắn hướng dương "canh" pháo hoa đón năm mới 2021

Ảnh: Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:17 31/12/2020

Để được xem bắn pháo hoa, rất nhiều người dân Thủ đô đã đổ về khu vực SVĐ Mỹ Đình từ rất sớm để xí chỗ. Nhân dịp này, không ít người bán nước cũng trải sẵn chiếu phục vụ nhu cầu đồ ăn vặt, nước uống cho người dân trong lúc chờ đợi khoảnh khắc chào đón năm mới.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tiếng nữa là đến thời khắc bắt đầu năm 2021, tuy nhiên từ rất sớm hàng trăm người đã tập trung về khu vực sân vận động Mỹ Đình - một trong những điểm bắn pháo hoa ở Hà Nội năm nay.

Thời tiết càng về đêm càng se lạnh, nhưng không khí ở khu vực này lại rất náo nhiệt. Không chỉ có các bạn trẻ, mà nhiều gia đình cũng đưa theo con nhỏ đến đây chờ đón thời khắc năm mới.

Người dân Hà Nội trải chiếu, ngồi la liệt trên bãi cỏ uống nước, cắn hướng dương canh pháo hoa đón năm mới 2021 - Ảnh 1.

Rất đông người ngồi gọi nước uống để chờ đến thời khắc năm mới 2021

Không khí khá rộn ràng. Được biết những chiếc chiếu này được người bán hàng trải sẵn từ trước, phục vụ cho mọi người ngồi uống nước với giá trung bình 20.000 đồng/cốc

Ghi nhận của PV, khoảng 21h30 tại khu vực cột đồng hồ (SVĐ Mỹ Đình) hàng trăm người dân đã ngồi đây nhận chỗ.

Có lẽ vì đến sớm, chờ đợi lâu nên nhiều người tranh thủ tìm quán nước, uống cốc trà nóng, nhai cái kẹo lạc, hướng dương trò chuyện... "Chớp" lấy dịp này, những người bán nước quanh khu vực cũng trải sẵn chiếu trên các bãi cỏ trước khu vực SVĐ Mỹ Đình để cho người dân ngồi uống nước.

Dù có biển báo nhắc nhở không giẫm lên cỏ nhưng dường như đều bị mọi người phớt lờ. Không khí tại đây rộn ràng tiếng cười nói, trò chuyện náo nhiệt.

Người dân Hà Nội trải chiếu, ngồi la liệt trên bãi cỏ uống nước, cắn hướng dương canh pháo hoa đón năm mới 2021 - Ảnh 3.

Dù có biển cấm giẫm lên cỏ nhưng đều bị mọi người phớt lờ

Theo tìm hiểu, nếu khách ngồi vào đó mà uống nước, ăn hoa quả thì không bị tính phí chiếu

Người dân Hà Nội trải chiếu, ngồi la liệt trên bãi cỏ uống nước, cắn hướng dương canh pháo hoa đón năm mới 2021 - Ảnh 5.

Do đi vào ngày lễ nên nhiều bạn trẻ cẩn thận, trước khi ngồi vào chiếu đã hỏi giá chủ quán và trả tiền trước

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm