Người dân địa phương nào sẽ phải cách ly tập trung khi đến TP.HCM?

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:25 01/05/2021

Tối 1/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã cập nhật chỉ định xét nghiệm và hình thức cách ly đối với người ở địa phương có ca bệnh COVID-19 như tỉnh Hà Nam, Hưng Yên và Hà Nội.

Người dân địa phương nào sẽ phải cách ly tập trung khi đến TP.HCM? - Ảnh 1.

Chỉ định cách ly, xét nghiệm đối với người từ địa phương khác về TP.HCM (Ảnh: HCDC)

Theo đó, đối với người dân ở xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam và 3 thôn Hoàng Xá, Hoàng Các, Nại Khê của xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên, khi rời địa phương trong vòng 14 ngày sẽ cách ly tập trung và xét nghiệm theo quy định.

Cũng theo thông báo này, TP.HCM sẽ thực hiện giám sát người đến từ xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam từ ngày 22/4, còn 3 thôn Hoàng Xá, Hoàng Các, Nại Khê của xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên từ ngày 29/4.

Bên cạnh đó, TP.HCM cũng cách ly tại nhà và xét nghiệm theo quy định đối với người đến từ khu Trung, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội từ ngày 22/4.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm