Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 2 mẹ con ôm chặt nhau dưới ao

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:53 24/06/2021

Phát hiện chiếc xe máy dựng từ chiều qua vẫn nguyên trên bờ ao, người dân nghi ngờ có chuyện chẳng lành liền tổ chức tìm kiếm và tìm thấy chị T. cùng con trai tử vong trong tư thế ôm chặt nhau.

Chiều 24/6, ông Nguyễn Văn Chương - Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 mẹ con tử vong.

Người dân bàng hoàng phát hiện 2 mẹ con đuối nước dưới ao - Ảnh 1.

Người dân tiễn đưa mẹ con chị T. về nơi an nghỉ cuối cùng

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 23/6. Thời điểm đó, mọi người phát hiện chiếc xe máy để cạnh ao trong làng từ lâu mà không thấy ai đưa về. Nghĩ chuyện chẳng lành, người dân tìm dưới ao thì phát hiện thi thể hai mẹ con đang ôm chặt nhau.

Chính quyền xã cho biết, người mẹ tên N.T.T (SN 1994) và người con là N.V.K (SN 2016). Trước khi xảy ra sự việc, thì chị T. đi tỉa ngô thuê và đưa người con đi cùng.

Được biết, gia cảnh hai mẹ con rất khó khăn. Người chồng đi làm ăn xa ít khi có mặt ở nhà. Thường ngày, chị T. đi làm thuê, làm mướn kiếm đồng tiền trang trải cuộc sống. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ phần nào cho gia đình.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm