Người chồng vụ cả gia đình nghi bị bắn khi đang ăn cơm: "Mình chảy nhiều máu hơn vợ, lúc đó tưởng là sẽ chết"

Vy Vy, Theo Kinh doanh và Phát triển 14:42 23/12/2020

Sau khi được các bác sĩ chữa trị, cả gia đình nghi bị bắn trọng thương trong lúc đang ăn cơm đã có những chia sẻ đầu tiên về sự việc.

Người chồng vụ cả gia đình nghi bị bắn khi đang ăn cơm: Mình chảy nhiều máu hơn vợ, lúc đó tưởng là sẽ chết - Ảnh 1.

Anh M. phải cầm máu cả đêm trước khi được đưa tới bệnh viện

Sáng 23/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đang chữa trị cho các bệnh nhân bị thương nghi do súng bắn gồm anh Đ.M cùng vợ là chị Đ.T.B và con trai là cháu Đ.L mới 1 tháng tuổi.

Hiện tại, sau khi được các bác sĩ điều trị, tình trạng sức khỏe của cả 3 người đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, các nạn nhân vẫn phải điều trị thêm dài ngày.

Nằm trên giường bệnh, anh M. kể, ngày hôm bị bắn, hai vợ chồng đi làm rẫy tại làng Tờ Cắt, xã Đắk Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai. Do rẫy cách xa khu dân cư khoảng 30 phút đi xe máy, đường khó đi nên cả hai vợ chồng cùng con ngủ luôn tại chòi rẫy.

Sau một ngày làm việc, anh và vợ đang dùng đèn pin chiếu sáng để ăn cơm. Khi chưa xong bữa, anh bỗng nghe tiếng nổ lớn vang lên gần chòi rẫy. Sau đó anh M. thấy mình bị thương, máu bắt đầu chảy ra nhiều. Lúc này, vợ và con cũng khóc ré lên, cầm đèn pin điện thoại soi qua thì thấy người vợ và con, máu đã chảy đầm đìa.

Thấy vậy, anh Đ.M vội lấy áo xé ra để cầm máu cho vợ con và bản thân. Sau đó, anh gọi điện thoại về cho anh trai báo gia đình mình bị thương, cần đưa đi bệnh viện.

Tuy nhiên, lúc này anh trai nói xe đã hết xăng nên cố chịu đựng, sáng sớm mai đổ xăng sẽ vào đưa đi chữa trị.

Cả đêm hôm đó, anh M. và vợ đều không ngủ được vì đau đớn, con trai nhỏ mới 1 tháng tuổi liên tục khóc cả đêm. "Mình chảy nhiều máu hơn vợ, lấy 2 cái áo ấn chặt vào vết thương mà máu vẫn chảy đầm đìa. Lúc đó còn tưởng là sẽ chết" - anh M. kể lại.

Người chồng vụ cả gia đình nghi bị bắn khi đang ăn cơm: Mình chảy nhiều máu hơn vợ, lúc đó tưởng là sẽ chết - Ảnh 2.

Con trai anh M. mới 1 tháng tuổi cũng bị thương tại phần đầu và mắt

Đến sáng sớm ngày hôm sau, anh trai và một người khác đi 2 xe máy tới đưa anh M. cùng vợ con tới Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để cấp cứu rồi tối cùng ngày chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tiếp tục chữa trị.

Như đã thông tin, tối 20/12, gia đình anh Đ.M. được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị trong tình trạng trên người có nhiều vết thương do hỏa khí và hàng chục dị vật kim loại (nghi là đạn) đang ghim trong cơ thể. Trong đó, con anh M. bị 2 dị vật ở mắt và sọ não dẫn tới mê man, nguy kịch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm