Người bố đau lòng kể lại giây phút chứng kiến kẻ thủ ác sát hại con gái mình: "Tôi nhận được cuộc gọi 'Ông phải gánh cái hậu quả này' nên phi ra"

Long Quyền, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:43 08/01/2021

Tận mắt chứng kiến con gái bị kẻ thủ ác sát hại, hiện ông Lê Văn Lệ (59 tuổi) - bố cô gái bị nam thanh niên sát hại ở khu vực phía trước Công ty TNHH MTV Sino Việt Nam (huyện Thường Tín, TP. Hà Nội), vẫn chưa dám tin vào sự thật quá tàn nhẫn.

19h tối 8/1, người dân quanh khu vực cùng thân nhân chị L.T.L. (SN 1989, cô gái bị nam thanh niên sát hại) vẫn túc trực tại hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng để chờ đưa thi thể chị L. về an táng theo phong tục địa phương.

Người bố đau lòng kể lại giây phút chứng kiến kẻ thủ ác sát hại con gái mình: Tôi nhận được cuộc gọi Ông phải gánh cái hậu quả này nên phi ra - Ảnh 1.

Người thân túc trực tại hiện trường chờ đưa thi thể chị L. về an táng theo phong tục địa phương

Vào khoảng 12h trưa cùng ngày, chị L.T.L. (SN 1989), đã bị một nam thanh niên sát hại dã man tại khu vực phía trước Công ty TNHH MTV Sino Việt Nam thuộc địa bàn xã Liên Phương, (huyện Thường Tín, TP. Hà Nội).

Tại thời điểm trên, đoạn đường này vô cùng vắng vẻ ít người qua lại. Đến thời điểm hiện tại, ông Lê Văn Lệ (59 tuổi, xã Liên Phương) vẫn chưa dám tin vào sự thật tàn nhẫn, đau đớn vừa ập đến gia đình mình. Từ khi xảy ra vụ việc đến hiện tại, ông Lệ vẫn ở hiện trường, cố gắng giữ bình tĩnh, nén đau thương để giải quyết sự việc, lo công việc an táng cho con gái mình.

Người bố đau lòng kể lại giây phút chứng kiến kẻ thủ ác sát hại con gái mình: Tôi nhận được cuộc gọi Ông phải gánh cái hậu quả này nên phi ra - Ảnh 2.

Ông Lệ đau đớn kể lại sự việc

Người bố đau lòng kể lại giây phút chứng kiến kẻ thủ ác sát hại con gái mình: Tôi nhận được cuộc gọi Ông phải gánh cái hậu quả này nên phi ra - Ảnh 3.

Người thân khóc ngất tại hiện trường vụ việc

"Con gái tôi và nó (nghi phạm) có mâu thuẫn tình cảm với nhau khoảng vài tháng nay. Trước khi xảy ra vụ việc khoảng 15 phút, cái L. nó gọi cho tôi bảo thằng này (nghi phạm) chặn xe rút chìa khoá không đi được, hỏi tôi còn cái chìa khoá nào không.

Lúc này tôi bảo tôi không còn cái nào rồi bảo để tôi ra đón nhưng nó bảo: 'Bố không phải ra đâu, nó không dám làm gì con đâu', chắc là cũng vì trước đây cũng mấy lần gặp như thế này rồi nên nó nghĩ vậy.

Sau đấy thì tôi nhận được một cuộc điện thoại gọi đến, khi vừa bắt máy nghe thì đầu dây bên kia bảo: 'Ông phải gánh cái hậu quả này' rồi tắt máy. Lúc đó tôi mới nghĩ chắc chúng nó đánh nhau rồi nên tôi phi ra", ông Lệ nhớ lại.

Người bố đau lòng kể lại giây phút chứng kiến kẻ thủ ác sát hại con gái mình: Tôi nhận được cuộc gọi Ông phải gánh cái hậu quả này nên phi ra - Ảnh 4.

Ông Lệ cố gắng nén lại những giọt nước mắt để lo hậu sự cho con gái

Khi ra đến gần khu vực hiện trường, ông Lệ thấy 2 người vật lộn nghĩ là đánh nhau nhưng không nhận ra 2 người này vì đứng ở khoảng cách xa.

"Lúc đó tôi cũng chưa nhận ra ai với ai cả, chưa biết là con mình đâu. Cứ thấy thằng kia nó dúi tay xuống thì tôi chỉ nghĩ là 2 người đấm nhau. Sau đó thằng này nó lên xe máy lao đi về phía tôi, lúc này tôi mới nhận ra nó và phát hiện mọi việc.

Người bố đau lòng kể lại giây phút chứng kiến kẻ thủ ác sát hại con gái mình: Tôi nhận được cuộc gọi Ông phải gánh cái hậu quả này nên phi ra - Ảnh 5.
Người bố đau lòng kể lại giây phút chứng kiến kẻ thủ ác sát hại con gái mình: Tôi nhận được cuộc gọi Ông phải gánh cái hậu quả này nên phi ra - Ảnh 6.

Gia đình nạn nhân mong muốn các cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm, giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật

Người bố đau lòng kể lại giây phút chứng kiến kẻ thủ ác sát hại con gái mình: Tôi nhận được cuộc gọi Ông phải gánh cái hậu quả này nên phi ra - Ảnh 7.

Hiện trường xảy ra vụ việc trước đó

Tôi vứt xe máy rút cái cờ lê ra thì nó mới nhận ra tôi rồi phóng đi. Lúc này tôi chỉ kịp cầm cái cờ lê ném về phía nó nhưng không trúng rồi hô hoán lên. Lúc đó đường vắng lắm, tôi ra đến thì không dám tin vào mắt mình, tôi vẫn còn đang mặc cái áo này từ lúc xảy ra chuyện đến giờ", ông Lệ đau đớn nói.

Ông Lệ cho rằng, nếu ông có thể ra sớm hơn thì có thể mọi chuyện sẽ không đau lòng như hiện tại. Ông mong muốn các cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ thủ ác làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật để đòi lại công bằng cho nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm