Cute

Người bí ẩn được mệnh danh là “photographer bất đắc dĩ” của Rosé: Ai cũng ao ước có người bạn chụp ảnh đỉnh như vậy!

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:49 19/01/2021

Nhiều tấm hình xuất thần của Rosé là do người này thực hiện.

Khi nhắc đến người hay chụp ảnh cho Rosé, đa số netizens đều sẽ nghĩ ngay đến Lisa - thành viên cùng nhóm và cũng là người bạn siêu thân, nhưng đó chưa phải tất cả. Rosé còn có một người bạn bí ẩn khác là “photographer bất đắc dĩ” - tác giả của rất nhiều kiểu ảnh xuất thần của Rosé.

Một vài kiểu ảnh siêu đỉnh của Rosé do người này thực hiện

Đó chính là anh quản lý, kiêm bạn đồng hành và “photographer bất đắc dĩ” của Rosé. Không chỉ bên cạnh chu toàn công việc, lịch trình, sinh hoạt của Rosé mọi lúc mọi nơi, mà còn là người chia sẻ, hỗ trợ và… chụp hình sống ảo cho Rosé nữa.

Người bí ẩn được mệnh danh là “photographer bất đắc dĩ” của Rosé: Ai cũng ao ước có người bạn chụp ảnh đỉnh như vậy! - Ảnh 2.

Một ví dụ để thấy anh quản lý chụp hình có tâm thế nào

Quản lý của Rosé bỗng trở thành nhân vật được bàn tán trên các diễn đàn thời điểm hiện tại, ai cũng mong có được người đồng hành xịn như vậy:

- “Anh quản lý tinh thần thép vậy, là tôi thì xỉu luôn trước nhan sắc đó rồi chụp choẹt gì nổi”.

- “Chụp ảnh như photographer xịn luôn, thích quá”.

- “@tag bạn thân: Học hỏi bạn ơi, chỉ mong bạn được 1/2 anh ấy”.

- “Photographer bất đắc dĩ mà ai cũng mong muốn…”.

Người bí ẩn được mệnh danh là “photographer bất đắc dĩ” của Rosé: Ai cũng ao ước có người bạn chụp ảnh đỉnh như vậy! - Ảnh 3.

Thi thoảng cũng có tấm ảnh Rosé chụp cho anh quản lý, cũng xinh xắn lắm nha

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm