Người bắt trọn khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "hẹn hò" ở Thái Lan có những chia sẻ mới nhất, tiết lộ thêm về tấm hình

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:25 26/01/2021

Hiện tại, tấm hình chụp chung của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm khi đi du lịch tại Thái Lan vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần một tấm ảnh được cho là hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau vài tháng trước khi chia tay. Rất nhanh chóng, người chụp ảnh cũng đã được tìm ra và điều khiến ai cũng bất ngờ là đó là khoảnh khắc này được một anh chàng người Thái Lan vô tình chụp lại vào khoảng tháng 2/2020. Bản thân những người lọt vào tấm ảnh này có lẽ không hề biết mình đã được chụp, và anh chàng đăng tấm ảnh cũng không hề biết mình đã chụp đúng những nhân vật đình đám của Việt Nam.

Người bắt trọn khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái Lan có những chia sẻ mới nhất, tiết lộ thêm về tấm hình - Ảnh 1.

Ngay sau khi nguồn gốc của tấm ảnh được tìm ra, cư dân mạng Việt Nam nhanh chóng đổ bộ vào tài khoản Instagram của anh chàng người Thái này để bày tỏ cảm xúc. Lượt like của tấm hình nhanh chóng tăng lên gần 5k, trong khi trước đó chỉ có vài chục like.

Không lâu sau đó, anh chàng người Thái là chủ nhân tấm hình cũng đã lên tiếng về khoảnh khắc này. Cụ thể, anh đã chỉnh sửa lại phần nội dung đăng tải, bổ sung thêm một đoạn tiếng Anh: "Tôi đã chụp tấm ảnh này khi đến quán cà phê ở Chiang Mai, Thái Lan. Tôi bắt gặp một nhóm bạn khá đông, người đứng, người ngồi trên một băng ghế. Tôi cảm thấy đó là một bố cục hình ảnh rất tốt để có thể miêu tả về tình bạn. Đó chỉ là 'tai nạn' thôi. Tôi không biết rằng anh ấy là ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Tôi rất xin lỗi nếu tấm ảnh này khiến ai đó hoặc bất kì ai trong ảnh cảm thấy không vui"

Bên dưới phần bình luận, anh chàng này cũng chia sẻ thêm: "Cảm ơn mọi người đã like và bình luận về tấm ảnh này. Một số người đã gửi tin nhắn và nói cho tôi biết về họ. Khi chụp tấm ảnh này, tôi chỉ đơn thuần nghĩ rằng bố cục rất đẹp và thích hợp để nói về tình bạn. Đó chỉ là 'tai nạn' thôi. Tôi không biết rằng anh ấy nổi tiếng ở Việt Nam"... 

Hiện tại, tấm hình này vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Nguồn: Instagram @oani...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm