Người ấy vốn không hề yêu bạn, chỉ cần nhìn 8 điều này là biết thôi

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 16/05/2021

Nếu có chút "lăn tăn" với tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy, thử check lại những dấu hiệu này xem. Nếu "trúng phóc" 3/8 điều thì xin chia buồn với bạn nhé!

Bất kỳ tình yêu nào cũng có ngày "hết hạn" nếu như bạn không quan tâm đến những thay đổi, những suy nghĩ và cảm xúc trong lòng đối phương. Thậm chí, có đôi khi thứ bạn nghĩ là tình yêu thực chất cũng là ảo tưởng của riêng bạn, còn đối phương ngay từ đầu đã không hề nghiêm túc với mối quan hệ của cả hai.

Để tránh tổn thương cho chính mình và cũng như không phải ngộ nhận về một mối quan hệ chưa đâu vào đâu, hãy thử quan sát thật kỹ lại người bạn đang hẹn hò hoặc chuẩn bị tiến tới tình trạng chính thức hơn đi. Nếu người ấy có 8 dấu hiệu này, xin lỗi nhé, người đó không yêu bạn nhiều (thậm chí là chưa từng yêu) như bạn nghĩ đâu!

#1 - Không trả lời tin nhắn của bạn

Người ấy vốn không hề yêu bạn, chỉ cần nhìn 8 điều này là biết thôi - Ảnh 1.

Trong thời đại mà ai nấy đều không thể sống xa rời cái điện thoại, dù có bận đến đâu cũng chẳng có người nào bận tới mức không có đủ thời gian để trả lời một dòng tin nhắn. Bận rộn không sai, nhưng trước khi bận nói trước cho đối phương một câu là quy tắc cơ bản giữa những cặp yêu nhau.


#2 - Không công khai ảnh ọt lên MXH

Người ấy vốn không hề yêu bạn, chỉ cần nhìn 8 điều này là biết thôi - Ảnh 3.

Mặc dù công khai tình yêu trên MXH chỉ là một hành động mang tính hình thức, thế nhưng ngay cả hành động mang tính nghi thức cơ bản này người ấy còn không thể làm được, vậy thì người ấy còn sẵn sàng vì bạn mà làm cái gì nữa?


#3 - Không chủ động tìm bạn

Người ấy vốn không hề yêu bạn, chỉ cần nhìn 8 điều này là biết thôi - Ảnh 5.

Nếu một người thực sự thích bạn, người đó sẽ không thể kìm chế được sự nóng lòng muốn tìm bạn trong mình. Người ấy sẽ muốn tìm đến bạn lúc ban ngày, đêm đến cũng muốn tìm bạn, có việc muốn tìm bạn, không có việc cũng muốn tìm bạn. Càng chủ động tìm bạn càng chứng tỏ độ thích của người ấy dành cho bạn.


#4 - Không nỡ tốn kém vì bạn

Người ấy vốn không hề yêu bạn, chỉ cần nhìn 8 điều này là biết thôi - Ảnh 7.

Người sẵn lòng tiêu tiền cho bạn chưa chắc đã thích bạn nhưng người ngay cả tiền cũng không muốn tiêu vì bạn, nhất định không hề thích bạn.


#5 - Không có sự kiên nhẫn dành cho bạn

Người ấy vốn không hề yêu bạn, chỉ cần nhìn 8 điều này là biết thôi - Ảnh 9.

Level trong game bị tụt, người ấy có thể kiên nhẫn đánh để lên cấp lại. Bạn bè "bùng kèo" năm bảy lượt, người ấy vẫn cảm thấy ok. Sự nhẫn nại của người ấy dành cho người khác vượt xa sự nhẫn nại của người ấy dành cho bạn. Nói đến đây bạn đã hiểu rồi chứ?


#6 - Luôn mưu đồ "lên giường" với bạn

Người ấy vốn không hề yêu bạn, chỉ cần nhìn 8 điều này là biết thôi - Ảnh 11.

Người ấy tiếp cận bạn là vì người ấy nhắm đến những mục đích đen tối mà bạn có thể mang đến. Người ấy ở bên bạn, lúc nào cũng yêu cầu bạn phải làm gì đó cho người ấy. Khi bạn không còn giá trị lợi dụng, người ấy sẽ quay lưng bước đi mà không buồn ngoảnh đầu lại.


#7 - Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Người ấy vốn không hề yêu bạn, chỉ cần nhìn 8 điều này là biết thôi - Ảnh 13.

Nếu một chàng trai thích bạn, người ấy lúc nào cũng quan tâm đến cảm xúc của bạn, sẽ luôn ưu tiên cảm nhận của bạn đầu tiên, sẽ để ý đến tâm trạng của bạn hơn cả suy nghĩ của bản thân, sẽ không bao giờ làm bất kì điều gì khiến bạn buồn bã, đau khổ.


#8 - Lừa dối bạn

Người ấy vốn không hề yêu bạn, chỉ cần nhìn 8 điều này là biết thôi - Ảnh 15.

Muốn hai người ở bên nhau mà thành thật với nhau mọi thứ từ nhỏ nhặt nhất là điều vô cùng khó, nhưng nếu như người ấy làm việc gì cũng giấu giấu giếm giếm bạn, tỏ thái độ đề phòng bạn, vậy mà bạn vẫn có lý do để tiếp tục yêu người này ư?

Tranh: Kuang Beibei

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm