Người ấy là ai: Làm trái lời mẹ, Hương Giang loại đúng ngay chàng chủ tiệm bánh đã có chủ

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:28 07/08/2020

Khi Hoàng Thiệu chia sẻ câu chuyện của bản thân, cả trường quay "Người ấy là ai" dường như lặng đi một lúc lâu.

Ở phần mở đầu của tập 13 "Người ấy là ai" mùa 3, mẹ Hương Giang có chia sẻ con gái hiện tại khá khó khăn trong việc chọn lựa người yêu vì bản thân đã quá thành công, cái gì cũng không thiếu và không phải là người dễ dãi, nhưng chỉ thiếu sự chăm sóc và yêu thương thật lòng từ 1 người đàn ông.

"Đối với bác bây giờ xấu đẹp không quan trọng, tuổi tác cũng không thành vấn đề, miễn con tim của Giang rung động thì bác sẽ gả luôn", câu nói chốt sổ khiến ai cũng bật cười vì độ "chịu chơi" của mẹ nữ ca sĩ. Trong 4 cực phẩm còn lại của chương trình, mẹ Hương Giang đã chọn anh chàng số 2 - Hoàng Thiệu là cực phẩm độc thân duy nhất, còn CEO Matt Liu thì bác gái gán cho tấm bảng màu Đỏ.

Người ấy là ai: Làm trái lời mẹ, Hương Giang loại đúng ngay chàng chủ tiệm bánh đã có chủ - Ảnh 1.

Mẹ Hương Giang đã lựa chọn...

Người ấy là ai: Làm trái lời mẹ, Hương Giang loại đúng ngay chàng chủ tiệm bánh đã có chủ - Ảnh 2.

...Hoàng Thiệu cho con gái

Khi quyết định phải loại đi 1 cực phẩm, Hương Giang bày tỏ rằng cô ít khi nào chia sẻ chuyện tình cảm với mẹ vì gu của 2 người trái ngược nhau. Cô cảm giác Hoàng Thiệu mang tinh thần của một "chàng rể quốc dân" nên có thể anh chàng này đã có chủ. Cuối cùng, Hương Giang quyết định loại Hoàng Thiệu dù anh đúng gu của mình. Hoà Minzy & Đức Phúc đã vô cùng sốc với lựa chọn của Hương Giang.

Và Hoàng Thiệu lộ diện với tấm bảng màu Đỏ. Anh từng có 4 năm học tập, làm việc và sinh sống tại Đài Loan. Cực phẩm này hiện đang là chủ của hệ thống bánh nổi tiếng tại các tỉnh thành trên cả nước. Câu chuyện mà chàng chủ tiệm bánh mang đến gây xúc động cho cả trường quay.

3 anh em Hoàng Thiệu quen 3 chị em gái chung một nhà nhưng 2 mối tình đầu đã chia tay trong sự ồn ào. Chính vì vậy, khi đến với bạn gái, Hoàng Thiệu cảm thấy vô cùng khó xử nên anh quyết định lựa chọn "Người ấy là ai" để công khai mối quan hệ với hai bên gia đình. Hoàng Thiệu sợ rằng nếu anh không cố gắng thì bạn gái có thể sẽ từ bỏ vì dù sao gia đình cũng là quan trọng nhất. Hương Giang, Hoà Minzy & Đức Phúc mong đám cưới của cả 2 sẽ diễn ra để đến hát, còn Trấn Thành xung phong làm MC miễn phí cho Hoàng Thiệu.

Người ấy là ai: Làm trái lời mẹ, Hương Giang loại đúng ngay chàng chủ tiệm bánh đã có chủ - Ảnh 3.

Hoàng Thiệu lựa chọn chương trình để công khai mối quan hệ với bạn gái

Người ấy là ai: Làm trái lời mẹ, Hương Giang loại đúng ngay chàng chủ tiệm bánh đã có chủ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm