Ngước lên cục nóng máy lạnh bỗng thấy “mọc” ra chùm vải, cô gái nói một lý do đáo để khiến cả nhà bái phục

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:33 20/06/2021

Người đâu mà đáo để, vậy cũng nghĩ ra!

Miền Bắc đang bước vào đợt nóng cao điểm, ngoài trời xấp xỉ 40 độ, với hiệu ứng đô thị ở một số vùng thì con số cảm nhận thực tế còn khủng hơn. Thời điểm này cũng đang vào mùa vải. Ừm, vậy thì kết hợp mùa nóng với vải thì chúng ta có gì? Nghe không liên quan mà lại chuẩn chỉnh tới không ngờ như sau đây.

Theo đó, một cô nàng đã tận dụng sức nóng khủng khiếp của đợt hè cộng với hơi gió từ cục nóng điều hoà đặt ngoài trời để làm một việc hết sức đáo để. Đó là… sấy vải.

Ngước lên cục nóng máy lạnh bỗng thấy “mọc” ra chùm vải, cô gái nói một lý do đáo để khiến cả nhà bái phục - Ảnh 1.

Tác phẩm của cô nàng nọ. Ngước lên cục nóng điều hoà nếu bỗng dưng một ngày thấy “mọc” ra chùm vải, câu chuyện này sẽ lý giải cho bạn

Thay vì sử dụng máy sấy hay nồi chiên không dầu, cô nàng đã nghĩ ra tận dụng sức nóng và gió từ cục nóng máy lạnh trong mùa hè để sấy vải, và cho ra thành quá khá ưng ý. Theo cô nàng việc này vừa tiết kiệm điện, vừa rất giải trí.

Thành quả mẻ vải sấy đây, bên trong quắt lại sau một vài tiếng phơi. Cô nàng nói thêm nếu đem ra sân phơi thì sẽ chỉ cần 15 phút thôi

Chưa có ai thực sự kiểm chứng chất lượng món vải sấy khi làm theo cách của cô nàng này nhưng dân mạng vẫn thực sự bái phục. Người đâu mà đáo để, vậy cũng nghĩ ra!

Nguồn: Chú Hew

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm