Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường”

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 24/07/2020

Những nàng có vòng 1 khiêm tốn cũng có thể sexy hết cỡ nhờ dáng váy xếp chun ngực.

Vòng 1 không mấy đầy đặn đôi khi lại có thể trở thành lợi thế giúp điểm sang chảnh của các nàng tăng mạnh. Để làm được điều này thì chúng ta cũng cần có chiêu khi chọn váy áo, trong đó có 1 kiểu váy hot hit đang được khá nhiều cô nàng sành mặc như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Thiều Bảo Trâm… lăng xê. Cứ học theo họ sắm mẫu váy này thì nàng "bức tường" cũng có thể sexy vô cùng.

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường” - Ảnh 1.

Mẫu váy xếp chun ngực như Chi Pu chính là một trong những thiết kế hot nhất trong mùa hè năm nay. Dáng váy vừa ôm sát tôn đường cong, lại thêm chi tiết xếp chun trước ngực khiến vòng 1 thêm phần gợi cảm.

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường” - Ảnh 2.

Quỳnh Lương cũng vừa diện 1 thiết kế hao hao mẫu váy mà Chi Pu đã diện.

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường” - Ảnh 3.

Nếu sợi váy 2 dây/váy yếm có phần sexy quá đà thì dáng váy xếp nếp ngực, tay loe cổ điển như Quỳnh Anh Shyn sẽ là gợi ý hay ho cho những cô nàng nữ tính.

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường” - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm lại xúng xính trong thiết kế váy trễ vai, chi tiết chun ngực cũng tạo hiệu ứng giúp vòng 1 trông đầy đặn, gợi cảm hơn.

Điểm hay ho của những mẫu váy xếp chun ngực, xếp nếp là chúng sẽ "ngụy trang" cho vòng 1 màn hình phẳng, khiến người diện trông đầy đặn, gợi cảm hơn mà lại vẫn rất sang chứ không hề phô phang quá đà. Cứ chăm diện những thiết kế này là đảm bảo nàng ngực lép đã thành công trong công cuộc ăn diện, "đánh lừa" thị giác người nhìn.

Dưới đây là một số thiết kế mà bạn có thể tham khảo.

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường” - Ảnh 5.

Nơi mua: Zara - Giá: 599k

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường” - Ảnh 7.

Nơi mua: nudieye

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường” - Ảnh 9.

Nơi mua: Mollynista - Giá: 950k

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường” - Ảnh 11.

IG: @miss.wu95

Nơi mua: dearjose.xo

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 “bức tường” - Ảnh 13.

Nơi mua: Aoem - Giá: 620k

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm