"Ngũ a ca thị phi nhất" Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện "chăn gối" biến thái

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:38 27/12/2020

Khuất Sở Tiêu có một đời sống phóng túng trái ngược hoàn toàn với các vai diễn trên màn ảnh.

Dẫu biết rằng những gì tốt đẹp mà thần tượng để lộ ra trước công chúng không phải tất cả con người của họ, chúng ta - những fan hâm mộ - vẫn không khỏi thất vọng khi những scandal về nhân cách của thần tượng bị vạch trần. Trường hợp của sao nam Khuất Sở Tiêu chính là như vậy. Từng đốn tim bao nhiêu cô gái qua hình tượng "trai ngoan" hay con nhà hoàng tộc trên màn ảnh nhưng đến tháng 4 năm 2020, Khuất Sở Tiêu cũng đã khiến từng ấy trái tim của các cô gái tan vỡ khi bê bối đời tư với bạn gái bị phanh phui.

Khuất Sở Tiêu

Diễn viên

  • Ngày sinh: 28/12/1994

  • Tốt nghiệp: Học viện hí kịch Trung Ương khoa Diễn xuất

  • Phim nổi bật: Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ, Độc Bộ Thiên Hạ, Như Ý Truyện, Lưu Lạc Địa Cầu (phim điện ảnh),...

Sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, từ Ngũ a ca "người gặp người thương" đến gương mặt bạc tỷ phòng vé

Khuất Sở Tiêu là ngôi sao trẻ được đánh giá cao về diễn xuất. Sự nghiệp của nam diễn viên bắt đầu vào năm 2016 với vai diễn Trần Ngôn trong bộ phim Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ. Vai diễn đầu tay này của Khuất Sở Tiêu gây ấn tượng trong lòng khán giả với hình tượng một cậu ấm nhà giàu vô cùng si tình. Đây cũng là bàn đạp hoàn hảo cho sự nghiệp diễn xuất sau này của nam diễn viên.

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 2.

Khuất Sở Tiêu trong vai diễn Trần Ngôn

Sau thành công của vai diễn Trần Ngôn, Khuất Sở Tiêu tiếp tục ghi điểm với khán giả qua vai diễn Ngũ a ca Vĩnh Kỳ hiếu thảo và giỏi giang trong siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện. Trải qua biết bao biến cố, Vĩnh Kỳ vẫn luôn giữ được sơ tâm, bản chất lương thiện chưa bao giờ mất đi. Cũng chính vai diễn này mà Khuất Sở Tiêu đã thu hút được sự chú ý của nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Lưu Lạc Địa Cầu. Với vai nam chính Lưu Khải, Khuất Sở Tiêu nhanh chóng trở thành gương mặt bạc tỷ phòng vé đại lục khi Lưu Lạc Địa Cầu mang về doanh thu cực khủng 2 tỷ NDT chỉ sau 6 ngày ra rạp.

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 3.

Ngũ a ca trong Như Ý Truyện

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 4.

Khuất Sở Tiêu trong vai diễn Lưu Khải

Một vai diễn "trai ngoan" khác của Khuất Sở Tiêu chính là Ái Tân Giác La Đa Nhĩ Cổn trong bộ phim Độc Bộ Thiên Hạ. Tính cách của nhân vật này cũng có điểm tương đồng với Ngũ a ca Vĩnh Kỉ: thông minh, lanh lợi, trí dũng song toàn.

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 5.

Đã từng có tin đồn nam diễn viên sẽ đóng chung với Địch Lệ Nhiệt Ba trong dự án Trường Ca Hành nhưng sau đó Khuất Sở Tiêu lại bị loại ra khỏi danh sách. Lí do của điều này được cho là vì anh chàng đã hủy hợp đồng với công ty quản lý cũ. Thế nhưng, khán giả cho đến hiện tại lại vô cùng nhẹ nhõm vì Khuất Sở Tiêu thật sự là một "thỏi nam châm" thị phi.

Đời tư đầy "nghiệp" vì scandal, bị bạn gái tố tá lả chuyện, fandom quay lưng không nuối tiếc

Trái với hình tượng "trai ngoan" trên màn ảnh, Khuất Sở Tiêu ở ngoài đời dính phải vô số những bê bối về tình ái, từ việc bạo hành cho tới ép tình cũ phá thai. Tất cả những thành công trong sự nghiệp của Khuất Sở Tiêu cũng không đủ để giữ lại vị trí của anh chàng trong lòng khán giả sau hàng loạt scandal này.

Vào ngày 24/4, bạn gái cũ của Khuất Sở Tiêu đã đăng đàn tố nam diễn viên có hành vi bạo dâm, hạnh hạ mình lên mạng xã hội. Cô cho biết, Khuất Sở Tiêu có sở thích bạo dâm (BDSM), bắt bạn gái phải gọi mình là "ngài" hoặc "chủ nhân". Không những thế, anh còn dùng dây sạc điện thoại đánh vào lưng cô rồi chụp ảnh lại làm kỉ niệm.

Bằng chứng Khuất Sở Tiêu bạo lực bạn gái cũ

Cô gái này còn cho biết, tính chiếm hữu của Khuất Sở Tiêu vô cùng cao. Ở thời điểm bắt đầu yêu, bạn gái vì tình cảm nên cố gắng học cách để lấy lòng nam diễn viên. Tuy nhiên mọi việc bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát khi Khuất Sở Tiêu bắt cô phải quay clip tự hành hạ bản thân, nếu không thì sẽ bắt cô liếm bồn cầu hoặc nhốt vào lồng. Nam diễn viên còn có sở thích "quan hệ tập thể", thích quen biết các cô gái nhiều tiền để tiêu tiền của họ.

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 7.

Bài đăng tố cáo Khuất Sở Tiêu của bạn gái cũ

Trước đó Khuất Sở Tiêu dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Vạn Tử Lân. Anh chàng đã ngay lập tức phủ nhận điều này: "Chúng tôi không có hẹn hò. Xin đừng chặn đứng đường tình duyên của con gái nhà người ta". Tuy nhiên phía Vạn Tử Lân lại có bài đăng ám chỉ việc tình cũ "dám chơi nhưng không dám chịu". Điều này càng khiến hình tượng của Khuất Sở Tiêu trở nên xấu hơn trong mắt người hâm mộ.

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 8.

"Chúng tôi không hẹn hò." - Khuất Sở Tiêu phũ phàng phủ nhận

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 9.

Vạn Tử Lân đáp trả ngay sau đó

Bằng chứng hẹn hò của cặp đôi

Không những thế, cánh paparazzi còn từng bắt gặp Khuất Sở Tiêu đi cùng với 2 cô gái khác nhau chỉ trong 24 giờ. Có thể thấy, anh chàng không hề giấu giếm việc bản thân là "trai hư" đào hoa ngoài đời.

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 12.
Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 13.

Khuất Sở Tiêu bị bắt gặp ở cùng 2 cô gái khác nhau chỉ trong 24 tiếng đồng hồ

Tưởng chừng mọi chuyện đã lắng xuống nhưng vào ngày 24/12 vừa qua, câu chuyện "tra nam" của Khuất Sở Tiêu lại tiếp tục nổi lên khi một cô bạn gái khác lên mạng tố cáo anh chàng. Cụ thể, tài khoản của cô gái này công khai chỉ trích Khuất Sở Tiêu vì bạo hành cô, còn bắt cô phá thai. Để thêm phần thuyết phục, cô này đã chụp ảnh siêu âm, ảnh mình bị bầm mắt và cả ảnh lưng của một người nam được cho là Khuất Sở Tiêu. Tuy nhiên, sau đó cũng chính cô này đã đăng dòng trạng thái mới để xác nhận lại việc bạo hành, bảo rằng đó là thành quả gây ra bởi người bạn của Khuất Sở Tiêu. Thế nhưng, chuyện cô bị tổn thất tinh thần và có thai thì vẫn bỏ ngỏ.

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 14.

Ảnh cô gái bị bầm mắt do bạo hành

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 15.

Giấy xét nghiệm thai nhi của cô gái

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 16.

Bóng lưng được cho là của Khuất Sở Tiêu

Ngũ a ca thị phi nhất Khuất Sở Tiêu: Tân binh bạc tỷ rớt đài vì phốt bạo hành đến chuyện chăn gối biến thái - Ảnh 17.

"Anh ta không bạo hành tôi, là bạn anh ta đánh tôi. Tôi không báo cảnh sát vì nghĩ cho anh ta, vì một khi báo cảnh sát thì cũng sẽ liên quan đến anh ta. Tôi đăng Weibo vì muốn nói với anh ta rằng tôi đã lo nghĩ vì anh như thế nhưng anh lại chặn tôi, chỉ nói với tôi câu chia tay. Tôi vẫn luôn stress đến trầm cảm, cảm xúc bị mất khống chế. Anh ta hoàn toàn không biết thay tôi lo nghĩ gì cả, tôi ngã quỵ rồi" (dịch bởi Ăn Bánh Uống Trà - Hóng Hớt Drama)

Bên cạnh loạt bê bối cùng bạn gái, Khuất Sở Tiêu còn từng tuyên bố không cần fan khiến FC của anh phẫn nộ và đóng cửa hàng loạt. Ngoài ra, anh chàng còn hay phát ngôn gây tranh cãi, mạnh miệng về giới nghệ sĩ trong showbiz và kỳ thị đồng tính. Ở thời điểm hiện tại, Khuất Sở Tiêu vẫn còn đang là một nghệ sĩ đang lên. Tuy nhiên với hàng loạt những scandal gây mất điểm nghiêm trọng thế này, chắc chắn phải rất lâu sau Khuất Sở Tiêu mới có thể lấy lại hình ảnh của mình.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm