“Ngộp thở” với visual quà Tết 2021: Mẫu mã nào đang làm mưa làm gió Tết Tân Sửu?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/12/2020

Không chỉ hút mắt bởi visual lung linh, những set quà này cũng mang đậm không khí Tết với những loại bánh kẹo cực xịn sò và rượu vang nhập khẩu.

“Ngộp thở” với visual quà Tết 2021: Mẫu mã nào đang làm mưa làm gió Tết Tân Sửu? - Ảnh 1.

Set quà Tết Cung Chúc Tân Xuân - Quà Tết Ngoại Nhập

Không hề ngoa khi nói đây là set quà đẹp nhất của mùa Tết năm nay. Đánh giá tiêu chí đẹp không chỉ ở vẻ ngoài cầu kỳ, tỉ mỉ đến từng chi tiết trên vỏ hộp mà còn cả ở chất lượng in ấn trên hộp. Chất liệu sử dụng in ấn là hộp cứng với form khuôn chắc chắn, tạo cảm giác chắc tay khi cầm hộp quà.

“Ngộp thở” với visual quà Tết 2021: Mẫu mã nào đang làm mưa làm gió Tết Tân Sửu? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, điểm nhấn trên bao bì không chỉ là hình ảnh tràn viền ôm cả hộp mà còn là đường nét in nhũ kim cao cấp, tạo cảm giác sang trọng trên từng chi tiết của hộp quà.

Sản phẩm trong hộp quà được lựa chọn cẩn thận và sắp xếp cân đối tạo hiệu ứng hài hoà bên trong hộp. Với chất lượng như vậy, mọi người thường lo sợ một mức giá trên trời, nhưng không, với mức giá từ 499.000 VNĐ/hộp quà thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo từ thiết kế cho đến chất lượng sản phẩm.

Set quà Tết Vạn Hoa Xuân Sắc - Quà Tết Ngoại Nhập

Thêm một set quà cực xịn sò lọt top cũng đến từ nhà Quà Tết Ngoại Nhập. Khác với bộ "Cung Chúc Tân Xuân", set "Vạn Hoa Xuân Sắc" là một vườn hoa mùa xuân được chạm khắc một cách tỉ mỉ, chi tiết đến từng cánh hoa và sợi lông yến, lông công.

“Ngộp thở” với visual quà Tết 2021: Mẫu mã nào đang làm mưa làm gió Tết Tân Sửu? - Ảnh 3.

Đây là set quà cực kì độc đáo khi đi ngược lại với concept - chủ đề đỏ truyền thống của các hộp quà. Toàn bộ set là màu vàng và cam, tượng trưng cho màu nắng mới của mùa xuân. Cùng với tầm giá chỉ từ 499.000 VNĐ với đầy đủ rượu vang, bánh kẹo nhập ngoại, đây cũng là một set quà cực kỳ phù hợp cho mùa Tết 2021.

Set Sunny Land 01 - MamaFood

Đứng ở vị trí thứ 3 là set vàng tươi đến từ nhà Mama Food. Tết 2021, Mama Food cho ra rất nhiều set quà Tết đẹp và điển hình trong đó chính là set Sunny Land 01. Màu sắc của bao bì không cần phải bàn bởi sự vàng tươi đến từ trong ra ngoài của set quà Tết, đúng với tên gọi Sunny Land. Tuy nhiên, để sở hữu 1 set Sunny Land, người dùng sẽ chi khoảng 1.800.000 VNĐ để đặt được một set này. So với tầm giá chung thì đó là mức giá khá cao mà không phải ai cũng sẵn sàng chi tiền.

“Ngộp thở” với visual quà Tết 2021: Mẫu mã nào đang làm mưa làm gió Tết Tân Sửu? - Ảnh 4.

Set quà Tết hộp gỗ Ans 01

Xét về độ đặc biệt cho một hộp quà Tết thì hộp quà Tết gỗ Ans 01 là một hộp quà được xếp top list trong số các hộp quà đặc biệt trong mùa Tết năm nay. Hộp gỗ đơn giản tuy nhiên màu sắc trang nhã của gỗ trắng tôn lên sự tinh tế của một hộp quà Tết. Với tầm giá 850.000 VNĐ, có thể đánh giá đây là một set quà hợp lý và vừa túi tiền với thiết kế hộp gỗ như vậy.

“Ngộp thở” với visual quà Tết 2021: Mẫu mã nào đang làm mưa làm gió Tết Tân Sửu? - Ảnh 5.

Set quà Tết "Xuân Sang Đổi Mới" - Quà Tết Ngoại Nhập

Đây là một set độc đáo trong mùa Tết 2021 này. Với tiêu chí đặc biệt "Không đi theo lối mòn của concept mùa Tết", các chi tiết trên set quà này đúng chuẩn trên tên gọi "Đổi Mới".

“Ngộp thở” với visual quà Tết 2021: Mẫu mã nào đang làm mưa làm gió Tết Tân Sửu? - Ảnh 6.

Thay vì các chi tiết hoa đào, hoa mai, hay rồng phượng, hoặc concept màu đỏ truyền thống thì set Xuân Sang Đổi Mới được tạo một concept đa dạng với hình ảnh của Thủ đô Hà Nội, hình ảnh con trâu với sự thay đổi đồng quê hay sự thay đổi trên mâm quả ngày Tết cũng được khắc họa trên bề mặt hộp quà.

“Ngộp thở” với visual quà Tết 2021: Mẫu mã nào đang làm mưa làm gió Tết Tân Sửu? - Ảnh 7.

Với mức giá chỉ từ 300.000 VNĐ/hộp quà, set Xuân Sang Đổi Mới là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những người có tầm kinh tế vừa đủ và mong muốn có một set quà Tết sang và lịch lãm cho mùa Tết Tân Sửu.

Fanpage: https://www.facebook.com/HopQuaTetNgoaiNhap.

Hi vọng sau bài này, bạn đã tìm được món quà hợp ý để tặng cho bạn bè, người thân trong dịp Tết Tân Sửu 2021 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm