Ngôn tình chào buổi sáng được cho là của chồng gửi Âu Hà My toàn là văn copy từ Google

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:14 13/08/2020

Những câu chúc buổi sáng bằng tiếng Anh này dễ dàng tìm được trên mạng.

Việc Âu Hà My bất ngờ chia tay chồng là đã khiến fan của ngôn tình "vỡ mộng". Trước đó, cặp đôi luôn khoe lên mạng những hình ảnh về một tình yêu mặn nồng tựa như cổ tích. Đặc biệt, nửa kia thường xuyên dành cho nữ giảng viên những lời thề non hẹn biển, hứa sẽ mãi mãi ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc. Cuối cùng thì "mãi mãi" cũng chỉ là 11 tháng thôi!

Ngôn tình chào buổi sáng được cho là của chồng gửi Âu Hà My toàn là văn copy từ Google - Ảnh 1.

Âu Hà My và chồng

Mới đây, dân tình còn phát hiện ra đoạn tin nhắn được cho là của chồng Âu Hà My gửi cho vợ hoá ra chỉ là sản phẩm copy - paste từ... Google. 

Cụ thể, người được cho là chồng nhắn: "I just woke up and you’re already on my mind. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!" (Tạm dịch: Anh vừa mới thức giấc và điều đầu tiên mà anh nghĩ đến là em. Cảm ơn mỗi sớm mai thức dậy anh có thêm ngày nữa để yêu em. Em yêu, chào buổi sáng. Hi vọng em có một ngày thật tuyệt vời).

Ngôn tình chào buổi sáng được cho là của chồng gửi Âu Hà My toàn là văn copy từ Google - Ảnh 2.

Lời ngôn tình được cho là của chồng gửi Âu Hà My...

Tìm kiếm trên Google với từ khoá như "chào buổi sáng bằng tiếng Anh" hay "lời chúc buổi sáng tốt lành bằng tiếng Anh" là sẽ thấy những bài viết với 2 câu nói được khổ chủ bê nguyên xi. Người nhắn chỉ "dụng công" hơn một xíu là ghép 2 câu lại với nhau để có một lời chúc dài mà thôi. Đến nỗi, đoạn dấu cách bị lỗi ở câu "...love you! Good morning..." cũng được chồng Âu Hà My bê nguyên si không sửa luôn!

Trong một tin nhắn khác gửi Âu Hà My, người được cho là chồng cô cũng khẳng định: "Nếu chồng không chào buổi sáng tới vợ yêu mỗi ngày, chồng luôn cảm thấy khó chịu vì vợ là mảnh ghép lớn của đời chồng".

Ngôn tình chào buổi sáng được cho là của chồng gửi Âu Hà My toàn là văn copy từ Google - Ảnh 3.

... hoá ra là được copy - paste trên Google.

Ngôn tình chào buổi sáng được cho là của chồng gửi Âu Hà My toàn là văn copy từ Google - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm