Ngốn tiền tỷ cho hơn 21 lần "dao kéo" trùng tu, Phi Thanh Vân gây tranh cãi với khoảnh khắc livestream zoom cận nhan sắc

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:29 12/11/2020

Sau khi trải qua nhiều lần “dao kéo”, nhan sắc hiện tại của Phi Thanh Vân đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Được mệnh danh "Nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt, Phi Thanh Vân từng trải qua 21 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ. Được biết, cô đã từng nâng cấp vòng 1, hút mỡ, độn mông, sửa mũi, cắt mí,... Có những bộ phận Phi Thanh Vân tiết lộ phải sửa đi sửa lại 3 - 4 lần mới hài lòng. Mặc dù không tiết lộ số tiền cụ thể, tuy nhiên dân tình đoán tiền Phi Thanh Vân bỏ ra để "dao kéo" không hề nhỏ, cũng tiền tỷ chứ không vừa! Dù vậy, cô vẫn được khen ngợi bởi sự tự tin và tự hài lòng với nhan sắc của mình.

Vào ngày 11/11, Phi Thanh Vân đã có màn livestream trên Facebook cá nhân, clip nhanh chóng bị dân tình đem ra "mổ xẻ". Cô gây chú ý với gương mặt mộc trước khi trang điểm. Một vài ý kiến chê bai thảm hoạ và nhận xét rằng cô dao kéo hỏng, dẫn đến việc gương mặt kém sắc hơn hẳn. Tuy nhiên số khác lại khen ngợi vẻ tươi tắn, tự tin của Phi Thanh Vân, cho rằng chỉ cần "chính chủ" vui vẻ và tự thỏa mãn với nhan sắc của bản thân là được.

Ngốn tiền tỷ cho hơn 21 lần dao kéo trùng tu, Phi Thanh Vân gây tranh cãi với khoảnh khắc livestream zoom cận nhan sắc - Ảnh 2.

Clip do Phi Thanh Vân đăng tải trên Facebook cá nhân gây tranh cãi

Ngốn tiền tỷ cho hơn 21 lần dao kéo trùng tu, Phi Thanh Vân gây tranh cãi với khoảnh khắc livestream zoom cận nhan sắc - Ảnh 3.

Trải qua nhiều lần "dao kéo', nhan sắc của bóng hồng ngày càng thay đổi rõ rệt so với thuở mới vào nghề

Trước đó, Phi Thanh Vân từng chia sẻ nguyên nhân phẫu thuật thẩm mỹ xuất phát từ mong muốn nâng cấp hình ảnh bản thân, cho mình luôn trẻ đẹp. "Vì niềm vui của chính mình chứ không phải vì đàn ông nữa. Với ngoại hình mới, tôi hy vọng ngày càng tự tin vào bản thân hơn", người đẹp bộc bạch.

Ngốn tiền tỷ cho hơn 21 lần dao kéo trùng tu, Phi Thanh Vân gây tranh cãi với khoảnh khắc livestream zoom cận nhan sắc - Ảnh 4.

Có make up vào, Phi Thanh Vân nhìn tươi tắn hơn hẳn

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm