Ngồi vỉa hè ăn cơm hộp mà vẫn "chặt chém", dàn teen Gossip Girl 2020 đỉnh chớ chịu thua "tiền bối" cả nhà ơi!

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 11/11/2020

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Gossip Girl phiên bản mới cho thấy dàn diễn viên thả dáng đẹp thần sầu cùng với gu thời trang siêu đỉnh.

Thông tin về việc hãng HBO quyết định làm lại thương hiệu phim Gossip Girl đã được lan truyền từ lâu. Thế nhưng phải đến bây giờ, những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim mới được tung ra. Trong ảnh là nhóm bạn trẻ với ánh nhìn soi mói, "cà khịa" đúng nghĩa, thấy gì hot là sẽ mở miệng "khẩu nghiệp" ngay với cả nhóm.

Ngồi vỉa hè ăn cơm hộp mà vẫn chặt chém, dàn teen Gossip Girl 2020 đỉnh chớ chịu thua tiền bối cả nhà ơi! - Ảnh 1.

Đúng như kỳ vọng của nhiều người, dàn diễn viên mới của Gossip Girl xuất hiện hoàn toàn "chặt đẹp" từng khung hình với thần thái ngút trời cùng trang phục đúng kiểu cách, thời thượng khó có thể chê. Những cậu ấm cô chiêu siêu giàu có của New York lần này thực sự khẳng định sức quyến rũ thậm chí là trong những bức hình được chụp vội bởi cánh paparazzi, đang ngồi ăn cơm hộp trên vỉa hè thì vẫn đẹp cứ tưởng như photoshoot chuyên nghiệp.

Nhìn vào những bức ảnh mặc đồng phục trên, có thể thấy phong cách của Gossip Girl 2.0 vẫn rất trung thành với "tiền bối" của mình, mặc dù có thêm nhiều củng cố cho phù hợp với thời cuộc. Điều này là do nhà thiết kế trang phục của bản gốc - Eric Daman - cũng sẽ quay trở lại để trang hoàng cho thế hệ học sinh siêu giàu trên phim.

Một vài hình ảnh khác cho thấy các nàng thơ của Gossip Girl mới đang xúng xính diện những bộ đầm dạ hội đẹp thôi rồi. Đây đều là những gương mặt mới ít tiếng tăng, dự là sẽ nổi như cồn sau khi Gossip Girl thế hệ 2 lên sóng.

Ngồi vỉa hè ăn cơm hộp mà vẫn chặt chém, dàn teen Gossip Girl 2020 đỉnh chớ chịu thua tiền bối cả nhà ơi! - Ảnh 3.

Nội dung sơ lược của phần phim này được HBO miêu tả như sau: "8 năm sau phần phim cũ, một thế hệ mới gồm các teen giàu có học trường tư tại New York sẽ được Gossip Girl giới thiệu. Bộ phim sẽ đề cập tới vấn đề mạng xã hội, cũng như xã hội của New York đã thay đổi ra sao trong suốt những năm qua".

Biên kịch Joshua Safran cũng đã khoe khéo rằng Gossip Girl mới sẽ đa dạng hơn tiền bối của mình, đặc biệt về xu hướng tính dục của các nhân vật: "Phần phim cũ không có nhiều sự hiện diện của các nhóm thiểu số, và tôi là biên kịch đồng tính duy nhất của bộ phim lúc bấy giờ. Lần này, các nhân vật chính cũng không phải mỗi người da trắng, và chủ đề LGBT cũng được xuất hiện rộng rãi hơn".

Visual cực phẩm của một số gương mặt trong thế hệ Gossip Girl mới: Emily Alyn Lind, Whitney Peak, Eli Brown, Thomas Doherty (từ trái sang phải, trên xuống dưới)

Gossip Girl phiên bản mới sẽ được lên sóng ở hệ thống truyền hình trực tuyến HBO Max trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Getty Images, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm