Ngồi vẽ kịch bản như đúng rồi, ViruSs nảy ý định mời luôn Trường Giang làm biên kịch cho phần 2 MV Nói Chia Tay Thật Khó?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 29/10/2020

Hỏi chuyện Trường Giang một chút thôi mà đã có ngay kịch bản phần 2, ViruSs "tiện" mời luôn nam danh hài làm biên kịch!

Tối ngày 20/10, Thùy Chi và Trấn Thành đã chính thức phát hành MV Nói Chia Tay Thật Khó, ca khúc ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ ViruSs. MV Nói Chia Tay Thật Khó hiện tại vượt mốc 7,3 triệu lượt xem, 240 nghìn lượt thích. Sau hơn 1 tuần phát hành, bất chấp vướng phải không ít ý kiến trái chiều về sáng tác của ViruSs hay giọng hát của Trấn Thành, MV vẫn giữ được độ hot và trụ vững trên top trending của YouTube đồng thời nhiều lần "chạm nóc" BXH âm nhạc HOT14.

Ngồi vẽ kịch bản như đúng rồi, ViruSs nảy ý định mời luôn Trường Giang làm biên kịch cho phần 2 MV Nói Chia Tay Thật Khó? - Ảnh 1.

Thành tích MV Nói Chia Tay Thật Khó sau 1 tuần ra mắt

Ca khúc Nói Chia Tay Thật Khó được rất nhiều nghệ sĩ đình đám trong làng nhạc Việt yêu thích và cover “cực ngọt” như Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, AMEE, Phạm Hồng Phước… Mỗi nghệ sĩ đều mang đến một phiên bản hoàn toàn khác: Vũ Cát Tường đầy nội lực cùng ngón đàn piano đong đầy cảm xúc, Trung Quân Idol tình cảm, Phạm Hồng Phước sâu lắng trong khi AMEE giữ chất trong trẻo, đáng yêu. 

Tất cả các bản cover đều được ViruSs trân trọng tổng hợp lại trong một đoạn clip và đăng tải lên kênh YouTube cá nhân của anh. Có thể thấy, giai điệu êm ả và dịu dàng của ca khúc đã khiến rất nhiều nghệ sĩ Vpop ưa thích và tìm đến cover.

Loạt bản cover Nói Chia Tay Thật Khó thực hiện bởi Vũ Cát Tường, Phạm Hồng Phước, Trung Quân Idol, AMEE,...

Ngay cả nghệ sĩ Trường Giang sau khi nghe bản audio của ca khúc còn mường tượng và phác họa ngay tại chỗ về kịch bản cho MV trực tiếp với ViruSs. Kịch bản của "biên kịch" Trường Giang "vẽ" nên cũng hết sức lâm li bi đát: 

"Câu chuyện kể về một chàng trai và cô gái mù, vì không muốn làm gánh nặng cho người mình thương, cô gái âm thầm rời đi và trốn chạy chàng trai. Tuy nhiên, định mệnh và những mảng ký ức ( như mảnh gốm thời xưa,..) vẫn nối duyên khiến cặp đôi trở về bên nhau một lần nữa. Đặc biệt, tình yêu của chàng trai lớn lao đến mức nếu ở nhà sẽ tự nguyện bịt mắt lại, sống chung một cuộc sống khiếm thị như cô gái".

Ngồi vẽ kịch bản như đúng rồi, ViruSs nảy ý định mời luôn Trường Giang làm biên kịch cho phần 2 MV Nói Chia Tay Thật Khó? - Ảnh 3.

ViruSs vô cùng hào hứng với kịch bản mới dành cho MV và hứa hẹn sẽ đưa vào những gợi ý của Trường Giang nếu cho ra mắt sản phẩm kế tiếp. Liệu chúng ta sẽ thấy danh hài Trường Giang đảm nhiệm vai trò... "biên kịch" cho phần 2 của Nói Chia Tay Thật Khó chăng?

Trường Giang "tự biên" một kịch bản đầy drama mới cho MV Nói Chia Tay Thật Khó

MV Nói Chia Tay Thật Khó được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu, tập trung khai thác câu chuyện về niềm tin trong tình yêu, lấy bối cảnh chính ở một tiệm cắt tóc mang phong cách sang trọng do diễn viên Lâm Vissay làm chủ. Diễn viên Oanh Kiều và Samuel An là một cặp đôi yêu nhau cùng làm việc tại tiệm cắt tóc này. 

Dù dành nhiều tình cảm cho đối phương và từng chung sống hạnh phúc, nhưng giữa hai nhân vật chính bắt đầu xuất hiện những hiểu lầm đến từ nhiều vấn đề nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày.

Ngồi vẽ kịch bản như đúng rồi, ViruSs nảy ý định mời luôn Trường Giang làm biên kịch cho phần 2 MV Nói Chia Tay Thật Khó? - Ảnh 5.
Ngồi vẽ kịch bản như đúng rồi, ViruSs nảy ý định mời luôn Trường Giang làm biên kịch cho phần 2 MV Nói Chia Tay Thật Khó? - Ảnh 6.

Ảnh: ekip sản xuất - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm