Ngôi trường "sung sướng" nhất Việt Nam vì có tới 2 cây cho quả trĩu cả cành trong sân, dân mạng nhìn mà chỉ biết ghen tị

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:43 19/05/2021

Ngôi trường có nhiều "con ngoan trò giỏi" nhất Việt Nam là đây!

Thời học sinh của chúng ta luôn gắn với nhiều kỷ niệm rất đẹp. Thông thường ở các ngôi trường vùng quê, chuyện cây trái mọc tươi tốt, che bóng mát ngay trong sân trường hẳn chẳng còn xa lạ gì nữa. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nếu đó là… cây ăn quả!

Mới đây, người dùng TikTok liên tục nhìn thấy đoạn clip của cậu học sinh nọ khoe về ngôi trường của mình. Dân tình ai cũng nhanh chóng hướng sự chú ý cho 2 cái cây to bự mọc ngay trong sân.

Nhìn trường người ta mà phát ham! (Nguồn: @hoanghacutedapxeduoipho)

Nếu như những ngôi trường khác thường trồng xà cừ, phượng hay cây bàng che bóng mát, thì chỗ trong clip lại quyết định trồng luôn… cây ăn trái cho "ngầu". Thoạt nhìn từ xa, dân mạng đoán mò chắc 1 cây là vải, cây còn lại thì trồng quả gì chưa biết nhưng cũng trĩu cả cành.


Sân trường có tới 2 loại cây cho quả trĩu cả cành

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng ai cũng trầm trồ về sự "giàu có" của ngôi trường này:

- "Nhìn trường người ta mà phát ham, chả bù cho trường tôi toàn trồng phượng, bằng lăng, bạch đàn các kiểu…"

- "Học sinh trường này chắc chăm ngoan, học giỏi lắm nè. Ai đời cây nhiều quả vậy mà không hái!"

- "Cây này mà mọc ở trường mình thì xác định chỉ còn cái nịt thôi nhé!"

- "Đề nghị nhà trường lắp camera chống trộm gấp, quả mọc thế này thì đúng là thử thách lòng tham lam của học sinh lắm đấy!"

Xem xong clip, dân mạng ai cũng tò mò 1 điều là quả mọc nhiều như vậy thì học sinh có được phép hái hay không? Đáp lại, cậu bạn đăng clip cho hay nhà trường cấm hái dưới bất kỳ hình thức nào. Nghe thì hơi buồn nhưng ngẫm lại cũng hợp lý, vì cây khá cao, quả toàn mọc tít phía trên như vậy nên muốn hái cũng không phải chuyện dễ.

Cây vải cho quả kín cả cành khiến dân mạng thích thú

Nguồn: @hoanghacutedapxeduoipho

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm