Ngồi "lựa đề" như cô Tấm nhưng Bank lại làm phi vụ bung bét ngay phút 89 ở Thiên Tài Bất Hảo tập 11

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:05 07/09/2020

Nhóm Thiên Tài Bất Hảo lại đang đứng trước nguy cơ thất bại rất cao ở tập 11 lần này.

  Bước sang tập 11 của Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình, nhóm 4 người của Lin vẫn đang dở dang ở phi vụ trộm đề thi tại xưởng in. Lúc này, Pat (Ice Paris) phải giả dạng thợ điện để vào xưởng in thực hiện bước tiếp theo. Thế nhưng, không may cho anh chàng là phía nhà máy đã gọi một đội thợ khác đến.

  Ngồi lựa đề như cô Tấm nhưng Bank lại làm phi vụ bung bét ngay phút 89 ở Thiên Tài Bất Hảo tập 11 - Ảnh 1.

  Biết được điều này, cô Lin (Juné Plearnpichaya) đã nhanh nhảu phóng ra và chặn chiếc xe của đội thợ ấy lại. Cô nàng giả vờ bảo nhà máy đã hoạt động bình thường và nói họ đi về. Thế nhưng, bên nhóm thợ này cũng khôn chán, một trong số đó đã móc điện thoại ra gọi xác nhận với bên nhà máy. May cho cô Lin và hội bạn, vì vị quản lý không bắt máy kịp nên xem như cuộc gọi không thành.

  Ngồi lựa đề như cô Tấm nhưng Bank lại làm phi vụ bung bét ngay phút 89 ở Thiên Tài Bất Hảo tập 11 - Ảnh 2.

  Kế hoạch tiếp tục thong thả đến bước tiếp theo. Pat sẽ tranh thủ dùng điện thoại di động chụp ảnh đề thi bị bỏ đi và gửi về nhóm. Nhưng điềm xui lại kéo đến khi Pat không bắt được tín hiệu trong toà nhà.

  Ngồi lựa đề như cô Tấm nhưng Bank lại làm phi vụ bung bét ngay phút 89 ở Thiên Tài Bất Hảo tập 11 - Ảnh 3.

  Thời gian tiếp tục trôi qua và kế hoạch đang tiến gần đến thất bại, lúc này Bank (Jaonaay Jinjett) đã đứng lên cứu nguy Pat. Cậu đã giả vờ gọi đến nhà máy để đưa cho đồng nghiệp cầu dao để quên và vào hỗ trợ đồng đội. Lúc này, hai người phát hiện ra nhà máy có lắp máy chặn tín hiệu điện thoại, vì thế trước đó Pat mới không thể gửi tin đi được. Không còn cách nào khác, Bank lại đi đến quyết định "sốc óc" khác là giải đề và học thuộc đáp án ngay tại chỗ.

  Ngồi lựa đề như cô Tấm nhưng Bank lại làm phi vụ bung bét ngay phút 89 ở Thiên Tài Bất Hảo tập 11 - Ảnh 4.
  Ngồi lựa đề như cô Tấm nhưng Bank lại làm phi vụ bung bét ngay phút 89 ở Thiên Tài Bất Hảo tập 11 - Ảnh 5.

  Trong khi Bank đang giải đề thì vị quản lý nhà máy đã đi hỏi han nhóm thợ điện. Lúc này, ông nhận ra Bank không phải đi vệ sinh như đã yêu cầu trước đó. Về phía "siêu trí tuệ" của nhóm Thiên Tài Bất Hảo, anh chàng nhận ra đề mình đang giải bị in thiếu trang. Vì thế, Bank đã lôi một đống giấy bị cắt xén ra, học theo nàng Tấm mà lựa và ghép từng mảnh một lại với nhau.

  Vị quản lý sau khi biết được Bank biến mất đã xông ngay đến phòng phế liệu nhưng phòng bị khoá ngoài. Sau khi có chìa khoá và vào trong thì Bank đã biến mất từ lúc nào. Lúc ra bên ngoài, tuy để điện thoại trong túi đeo chéo nhưng Pat lại trót lọt thông qua ở chỗ bảo vệ. Hoá ra, Bank đã mua chuộc thêm tên bảo vệ từ trước nhưng giấu cả bọn.

  Ngồi lựa đề như cô Tấm nhưng Bank lại làm phi vụ bung bét ngay phút 89 ở Thiên Tài Bất Hảo tập 11 - Ảnh 7.

  Ở cuối tập 11 của Thiên Tài Bất Hảo, cả bọn chính thức biết được Bank vốn không nhớ đáp án đã học thuộc ở phòng phế liệu, còn kết quả mà cậu viết ra lúc này đều không trùng khớp. Như vậy, có phải kế hoạch của nhóm đã hoàn toàn sụp đổ hay không?

  Đón xem tập cuối của Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình lên sóng vào 21h00, thứ Ba ngày 8/9/2020.

  Nguồn ảnh: GDH

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

  Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
 • Đọc thêm