Ngồi lên đầu voi để sống ảo, cô gái bỗng gặp "tai nạn nhớ đời" ở phút chót, biết được nguyên nhân dân mạng ai cũng bất ngờ

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:21 10/03/2021

Phim hay nằm ngay đoạn kết nha các bạn!

Việc cưỡi động vật để sống ảo chắc không còn xa lạ gì nữa, đặc biệt là chuyện cưỡi voi. Tuy nhiên, vấn đề này cũng gây ra không ít tranh cãi trên thế giới, nhiều nơi còn cấm hẳn hoạt động này vì cho rằng nhiều nơi khai thác du lịch đang cố tình "ngược đãi" động vật để trục lợi.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái ngồi lên đầu con voi để chụp hình sống ảo tại một bãi biển nổi tiếng ở Thái Lan. Video này nhanh chóng trở nên viral khi đạt hơn 10 triệu views, 1,2 triệu likes và gần 10k bình luận xôn xao.

Cô gái ngồi lên đầu con voi để sống ảo và cái kết cực "đắng" (Nguồn: @maysupatson1310)

Trong video, một cô gái xinh đẹp mặc bikini ngồi lên phần vòi của con voi và vô tư tạo dáng chụp ảnh. Chú voi này có vẻ như đã được huấn luyện để "mua vui" cho du khách từ trước, thế nên cả voi và người đều có vẻ rất hợp tác với nhau để cho ra bức hình sống ảo đẹp.

Chú voi có vẻ rất hợp tác với cô gái 

Tuy nhiên ở phút cuối video, con voi lại bất ngờ dùng chiếc vòi của mình hất tung cô gái xuống biển. Tiếng la hét thất thanh ở cuối clip khiến dân mạng không thể nào nhịn được cười. Ai cũng đồng loạt nhận xét:

- "Voi said: Tao nhịn mày nãy giờ rồi đó!"

- "Khổ thân con voi, nghĩ sao một người nặng cả chục ký ngồi lên vòi nó, sao mà chịu nổi nhỉ?"

- "Nghe cái bản nhạc Oh No là thấy có điềm rồi, ai ngờ có thật. Vừa lắm!"

Khoảnh khắc đoạn nhạc "Oh No" vang lên khiến dân mạng cười ra nước mắt 

Tuy nhiên, nhiều người khác sau khi xem clip đã tinh ý nhận ra con voi chỉ đang hành động theo lệnh từ chủ nhân của nó mà thôi. Nếu chịu khó để ý ở cuối video, bạn sẽ nghe tiếng của một người đàn ông như đang ra lệnh cho con voi hãy hất tung vị khách nữ kia lên. Có vẻ như đây là một trò giải trí rất thường diễn ra tại bãi biển này.

Nguồn: @maysupatson1310

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm