Ngồi giảng bài, thầy giáo khiến cả lớp cười ngất trước chiếc ghế đặc biệt hút 20.000 like

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 24/07/2020

Nhiều dân mạng cho rằng, nếu chịu ngồi chiếc ghế này thì thầy giáo cũng vui tính lắm đấy!

"Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" là câu nói truyền miệng phác họa nét tính cách tinh nghịch và những trò đùa tai quái nhưng cũng hết sức lém lỉnh, đáng yêu như một đặc sản của tụi học sinh. Ở tuổi chưa phải lo ăn lo nghĩ, học trò được thỏa sức sáng tạo cùng chúng bạn, được làm những trò chẳng giống ai mà ít phải lo người ngoài đánh giá.

Chính vì cái sự hồn nhiên đó nên nhiều khi đã gây ra cảnh dở khóc dở cười. Mới đây, một hình ảnh chụp tiết dạy của thầy giáo đến từ trường THPT V.H đã khiến dân tình được phen cười chảy nước mắt.

Đây cũng chỉ là tiết học bình thường khi học trò ngoan ngoãn nghe giảng, còn thầy giáo chăm chú đọc sách chuẩn bị cho tiết dạy. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ chiếc ghế người thầy ngồi sẽ hiểu tại sao bức hình lại thu về gần 20.000 lượt like và hàng trăm bình luận.

Ngồi giảng bài, thầy giáo khiến cả lớp cười ngất trước chiếc ghế đặc biệt hút 20.000 like - Ảnh 1.

Chiếc ghế ngồi đặc biệt thu về gần 20.000 lượt like và bình luận. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Cụ thể, thay vì ngồi ghế gỗ hay ghế nhựa như những người giáo viên khác thì thầy giáo này lại sử dụng hẳn... ghế đá! Thông thường ghế đá được bày biện giữa sân trường và là nơi ngả lưng cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Dân tình vô cùng thắc mắc tự hỏi do nhà trường thiếu ghế hay vì thầy giáo thích ngồi như vậy. Hoặc cũng có thể, tụi học trò khiêng ghế vào với mục đích troll giáo viên chút thôi. Tuy vậy, dù với lý do nào thì chắc hẳn chiếc ghế này do tụi học trò khiêng vào vì bình thường chiếc ghế đá này cũng khá nặng.

"Chắc các bạn học sinh mượn tạm trong lúc chờ đóng lại cái ghế mới đó mà. Ngồi ghế này siêu thoải mái luôn, chỉ mỗi cái không có chỗ tựa lưng êm thôi", bạn V.H bình luận.

"Ghế này mùa hè ngồi thích chứ đông thì phải mặc mấy lớp quần mới hết lạnh. Thầy chấp nhận ngồi kiểu này cũng phải vui tính lắm đấy", bạn M.L chia sẻ.

"Học trò tâm lý quá còn gì, mang cho thầy cái ghế vừa nằm vừa ngủ dễ dàng. Không chừng đây là trend cho năm học mới", bạn A.D chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm