Ngồi ăn cherry cũng "hứng gạch" từ antifan, Nam Em lập tức có hành động đáp trả đầy duyên dáng khiến dân mạng cười bò

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:53 03/08/2021

Ngồi ăn có mấy trái cherry thôi mà cũng bị chửi nữa là sao?!

Nam Em vốn là cái tên xuất hiện ở đâu lại làm dậy sóng cộng đồng mạng ở đó. Cô nàng vốn có lượng antifan khá "hùng hậu" nên mọi nhất cử, nhất động đều bị soi mói. Nói đâu xa, chỉ đăng clip ngồi ăn cherry lên kênh TikTok cá nhân, nàng hậu cũng bị dân tình ném đá vì một lý do "trời ơi đất hỡi".

Nam Em đăng clip ngồi ăn cherry lên kênh TikTok cá nhân

Theo đó, nhiều người cho rằng đang giữa mùa dịch khó khăn mà cô đăng cảnh ngồi ăn cherry là quá… xa xỉ, không quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn. "Em ơi, có đồ ăn ngon mắc tiền thì đừng khoe lên nữa nhé. Đối với người dân nhiều nơi cơm không có ăn đó em. Đối với họ cherry xa xỉ lắm" - một người nhận xét.

Ngồi ăn cherry cũng hứng gạch từ antifan, Nam Em lập tức có hành động đáp trả đầy duyên dáng khiến dân mạng cười bò - Ảnh 2.

Loạt bình luận chỉ trích vô cớ khi cho rằng sao cô ngồi ăn cherry mà không lo đi giúp đỡ người nghèo??!

Ngồi ăn cherry cũng hứng gạch từ antifan, Nam Em lập tức có hành động đáp trả đầy duyên dáng khiến dân mạng cười bò - Ảnh 3.

Có người còn cho rằng hành động ăn cherry của Nam Em là đang "khoe khoang"

Ngay lập tức, nhiều người dùng TikTok đã lên tiếng bênh vực cô nàng, cho rằng chuyện bị chỉ trích khi đăng clip ngồi ăn cherry giữa mùa dịch là hết sức vô lý:

- "Cherry 650k/kg mà tưởng 65tr/kg, người ta có tiền thì mua ăn. Từ thiện là từ tâm, hễ thấy ai ăn ngon cái phải kêu đi làm từ thiện là sao?"

- "Ăn cherry làm như ăn kim cương, hột xoàn mà nói dữ vậy. Có người bán thì cũng có người mua ăn thôi!"

- "Định vô comment khen nay nhìn đẹp gái quá mà ai ngờ sóng gió bủa vây chị…"

- "Tôi lạy các Phật online, từ thiện đâu phải nghĩa vụ của người giàu hay nghệ sĩ?"

Không ngờ ngồi ăn có mấy trái cherry thôi mà cũng gây sóng gió đến vậy!

Đáp trả lại những bình luận tiêu cực từ antifan, mới đây Nam Em đã đăng clip mới lên TikTok quay cảnh… ngồi ăn mì gói giữa mùa dịch. Thậm chí, cô còn e ấp che miệng khi ăn cho đỡ bị nói là "kém sang". Dưới bình luận, nàng hậu thẳng thắn: "Ăn mì mà còn bị chửi nữa thì thôi để trải chiếu quỳ lạy…"

Vừa lòng tụi bây chưa?!

Đoạn clip do cô đăng tải lập tức gây bão MXH vì cách đáp trả khôn khéo và hài hước. Thay vì tiếp tục bị chỉ trích, lần này có vẻ như chẳng ai bắt bẻ được Nam Em trong khi cô đã chịu khó ngồi ăn mì gói cho đúng với "tinh thần" mùa dịch!

Ngồi ăn cherry cũng hứng gạch từ antifan, Nam Em lập tức có hành động đáp trả đầy duyên dáng khiến dân mạng cười bò - Ảnh 6.

Ăn mì mà còn bị chửi nữa thì thôi...

Nguồn: @namem.official

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm