Ngọc Trinh xuất hiện như minh tinh được săn đón, bị Vũ Khắc Tiệp hỏi mà "đứng hình" mất 3 giây: "Có phải trả tiền cho fan đằng sau không?"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:07 08/05/2021

Phản ứng của Ngọc Trinh ngay sau câu hỏi của Vũ Khắc Tiệp mới gây bất ngờ.

Vào ngày 25/4 vừa qua, Vũ Khắc Tiệp cùng "gà cưng" Ngọc Trinh đã cùng tổ chức buổi casting thiên thần cho đêm diễn Venus’ Secret dự tính diễn ra vào ngày 24/7 sắp tới. Ngay khi vừa xuất hiện, Ngọc Trinh đã khiến dân tình "lác mắt" vì đi xế hộp chục tỷ, mặc váy cắt xẻ táo bạo.

Sau buổi casting, vào ngày 3/5, bộ đôi đình đám Vbiz đã ngồi lại reaction toàn bộ chương trình. Đáng chú ý, tại đây, Vũ Khắc Tiệp đã thản nhiên hỏi câu hỏi khó dành cho Ngọc Trinh khi cô được đông đảo người hâm mộ đứng sau chờ đón.

Ngọc Trinh xuất hiện như minh tinh được săn đón, bị Vũ Khắc Tiệp hỏi mà đứng hình mất 3 giây: Có phải trả tiền cho fan đằng sau không? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc rất đông fan theo sau chờ đón Ngọc Trinh trong buổi casting vào ngày 25/4 vừa qua

Ngọc Trinh xuất hiện như minh tinh được săn đón, bị Vũ Khắc Tiệp hỏi mà đứng hình mất 3 giây: Có phải trả tiền cho fan đằng sau không? - Ảnh 3.

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp đã yêu cầu tua lại khoảnh khắc rất đông fan Ngọc Trinh đứng chờ sẵn ở địa điểm diễn ra để chờ thần tượng. Thấy vậy, Ngọc Trinh liên tục khoe khéo luôn: "Fan của em đó. Fan của em đó".

Thế nhưng, Vũ Khắc Tiệp lại hỏi ngay: "Có phải trả tiền không?", khiến Ngọc Trinh "đứng hình" mất 3 giây và lườm nhẹ chủ tịch. Cô chọc lại Vũ Khắc Tiệp nhưng không quên gửi lời cảm ơn đến fan của mình.

Ngọc Trinh xuất hiện như minh tinh được săn đón, bị Vũ Khắc Tiệp hỏi mà đứng hình mất 3 giây: Có phải trả tiền cho fan đằng sau không? - Ảnh 4.

Ngọc Trinh tỏ vẻ hí hửng, tự hào khi nhìn lại khoảnh khắc được các fan chờ đón

Ngọc Trinh xuất hiện như minh tinh được săn đón, bị Vũ Khắc Tiệp hỏi mà đứng hình mất 3 giây: Có phải trả tiền cho fan đằng sau không? - Ảnh 5.

Ai dè bị Vũ Khắc Tiệp hỏi xoáy chuyện trả tiền cho fan nên lườm nhẹ thế này đây

"Cảm ơn các bạn fan của chị rất nhiều nha. Chị rất thích mỗi buổi tiệc luôn có mặt của các em. Điều đó giống như là bước xuống xe nghe thấy tiếng gọi của mọi người cảm thấy rất hạnh phúc", Ngọc Trinh nói.

Vũ Khắc Tiệp động viên: "Thấy chưa, các bạn cố gắng nhé, ủng hộ chị Trinh nhiều. Chị Trinh sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Bằng chứng là 30/5 này sẽ off fan ở Đà Lạt". Sau đó, Ngọc Trinh hiện tại đã có 300 bạn đăng ký sẽ tới buổi off fan này.

Ngọc Trinh xuất hiện như minh tinh được săn đón, bị Vũ Khắc Tiệp hỏi mà đứng hình mất 3 giây: Có phải trả tiền cho fan đằng sau không? - Ảnh 6.

Ngọc Trinh tự hào khi có đông fan và dự tính sẽ tổ chức buổi off fan vào cuối tháng 5 tại Đà Lạt

Ngọc Trinh xuất hiện như minh tinh được săn đón, bị Vũ Khắc Tiệp hỏi mà đứng hình mất 3 giây: Có phải trả tiền cho fan đằng sau không? - Ảnh 7.

Vũ Khắc Tiệp là người đồng hành với Ngọc Trinh trong suốt thời gian từ ngày cô bước chân vào nghề tới nay

Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: Venus’Secret

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm