Ngọc Trinh tung loạt ảnh "căng đét" trong tiệc sinh nhật: Nguyên team đi ra hết để nữ hoàng nội y chiếm trọn spotlight!

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 16/09/2020

Loạt khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật của Ngọc Trinh ngay khi đăng tải đã trở thành tâm điểm chú ý vì quá sang chảnh.

Vào ngày 15/9, Vũ Khắc Tiệp đã có chuyến đi đến vịnh Hạ Long để quay tập vlog tiếp theo. Cũng tại đây, anh cùng hội bạn đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật sớm vô cùng hoành tráng và sang chảnh cho Ngọc Trinh. Tuy nhiên mãi đến hôm nay, "nữ hoàng nội y" mới chính thức hé lộ toàn bộ những hình ảnh trong bữa tiệc lên trang cá nhân.

Có thể thấy, ngoài Vũ Khắc Tiệp, bữa tiệc còn có sự hiện diện của những cái tên quen thuộc như Quỳnh Thư, Lê Hà, NTK Đỗ Long,... cùng nhiều mỹ nhân Vbiz khác. Trong khi nhân vật chính của bữa tiệc là Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight nhờ diện váy cắt xẻ táo bạo, khoe trọn bầu ngực nóng bỏng và thân hình chuẩn chỉnh thì hội bạn đều diện trang phục theo tông màu hồng trông khá sang chảnh. Loạt khoảnh khắc trong bữa tiệc sinh nhật của Ngọc Trinh ngay khi đăng tải đã trở thành tâm điểm chú ý của MXH, khiến dân tình phải xuýt xoa trầm trồ vì quá hoành tráng.

Ngọc Trinh tung loạt ảnh căng đét trong tiệc sinh nhật: Nguyên team đi ra hết để nữ hoàng nội y chiếm trọn spotlight! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh đã có bữa tiệc sinh nhật bên hội bạn thân của Vbiz

Ngọc Trinh tung loạt ảnh căng đét trong tiệc sinh nhật: Nguyên team đi ra hết để nữ hoàng nội y chiếm trọn spotlight! - Ảnh 3.
Ngọc Trinh tung loạt ảnh căng đét trong tiệc sinh nhật: Nguyên team đi ra hết để nữ hoàng nội y chiếm trọn spotlight! - Ảnh 4.

Người đẹp đã có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc

Ngọc Trinh tung loạt ảnh căng đét trong tiệc sinh nhật: Nguyên team đi ra hết để nữ hoàng nội y chiếm trọn spotlight! - Ảnh 5.

Ngọc Trinh còn biểu diễn vũ đạo ngẫu hứng để khoe đường cong "chuẩn đét"

Ngọc Trinh tung loạt ảnh căng đét trong tiệc sinh nhật: Nguyên team đi ra hết để nữ hoàng nội y chiếm trọn spotlight! - Ảnh 6.
Ngọc Trinh tung loạt ảnh căng đét trong tiệc sinh nhật: Nguyên team đi ra hết để nữ hoàng nội y chiếm trọn spotlight! - Ảnh 7.
Ngọc Trinh tung loạt ảnh căng đét trong tiệc sinh nhật: Nguyên team đi ra hết để nữ hoàng nội y chiếm trọn spotlight! - Ảnh 8.
Ngọc Trinh tung loạt ảnh căng đét trong tiệc sinh nhật: Nguyên team đi ra hết để nữ hoàng nội y chiếm trọn spotlight! - Ảnh 9.

Khoảnh khắc tiệc mừng sinh nhật của Ngọc Trinh hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của MXH

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm