Ngọc Trinh từng có phát ngôn sốc về đàn ông yếu sinh lý, trai đẹp Running Man phản pháo ngay tức khắc!

Tíu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 14/09/2021

Không hổ danh là "nữ hoàng thị phi" của showbiz Việt, Ngọc Trinh phát ngôn câu nào là dậy sóng MXH câu đó…

Năng nổ tham gia các sự kiện và đóng phim là thế, vậy nhưng Ngọc Trinh lại rất hiếm khi lộ diện trên các chương trình truyền hình. Chia sẻ về lý do không xuất hiện trên các gameshow, "nữ hoàng nội y" cho biết cô không có thế mạnh về kiến thức nên rất ngại phải trả lời các câu hỏi. Chính vì vậy, những lần hiếm hoi tham gia gameshow truyền hình của Ngọc Trinh đã thu hút lượng lớn khán giả quan tâm.

Ngọc Trinh từng có phát ngôn sốc về đàn ông yếu sinh lý, trai đẹp Running Man phản pháo ngay tức khắc! - Ảnh 1.

Trong lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh được khán giả khen ngợi vì sự hoạt bát, luôn hết mình "lăn xả" trong các phần chơi

Xuất hiện ở mùa 2 của Sao Hỏa Sao Kim cùng với cô bạn thân Diệu Nhi, "nữ hoàng thị phi" đã khiến dân tình được phen dậy sóng trước phát ngôn có phần đụng chạm tới đàn ông của mình.

Ngọc Trinh từng có phát ngôn sốc về đàn ông yếu sinh lý, trai đẹp Running Man phản pháo ngay tức khắc! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh gây sốc với phát ngôn: "Đàn ông yếu sinh lý mới thích sống ảo, khoe body"

Cụ thể, trước quan điểm: "Đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý", đội của các nghệ sĩ nữ nhận được yêu cầu bênh vực ý kiến này. Bản thân Ngọc Trinh cũng cho rằng câu hỏi trên hoàn toàn có thể đúng: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

Ngọc Trinh từng có phát ngôn sốc về đàn ông yếu sinh lý, trai đẹp Running Man phản pháo ngay tức khắc! - Ảnh 3.

Đội của các nghệ sĩ nữ gồm Ngọc Trinh, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Diệu Nhi

Không đồng tình với chia sẻ của "nữ hoàng thị phi", Liên Bỉnh Phát (được biết đến là 1 "mẩu" của Running Man Việt) đã ngay lập tức phản bác lại: "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý thì không ai dám ló đầu ra sống ảo hết". Lời phản biện có phần không ăn nhập của "Mầm non giải trí" khiến các thành viên còn lại trong đội nghệ sĩ nam (Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm, Will) gục ngã, bất lực đòi đổi đội. Dù câu nói có phần không liên quan, nhưng quan điểm của Liên Bỉnh Phát vẫn nhận được sự ủng hộ, đồng tình từ phía khán giả.

Ngọc Trinh từng có phát ngôn sốc về đàn ông yếu sinh lý, trai đẹp Running Man phản pháo ngay tức khắc! - Ảnh 4.

"Mầm non giải trí" ngay lập tức phản bác lại Ngọc Trinh, khiến đồng đội "cạn lời" toàn tập

Dù chỉ là một phần của trò chơi, nhưng những lời chia sẻ "nhạy cảm" về đàn ông của Ngọc Trinh đã khiến cư dân mạng dậy sóng, dấy lên nhiều ý kiến trái chiều trên MXH.

Thậm chí sau khi chương trình được phát sóng, ca sĩ Đại Nhân đã bày tỏ sự không đồng tình trước quan điểm của Ngọc Trinh, cho rằng phát ngôn này mang tính đánh đồng, quy chụp. Giọng ca Today I Miss You cho rằng: "Nói đàn ông yếu sinh lý thích sống ảo tựa tựa như phụ nữ mặc hở đi bar là gái hư". Tuy nhiên chỉ sau vài phút đăng tải, Đại Nhân đã xoá dòng trạng thái này.

Ngọc Trinh từng có phát ngôn sốc về đàn ông yếu sinh lý, trai đẹp Running Man phản pháo ngay tức khắc! - Ảnh 5.

Đại Nhân cho rằng: "Nói đàn ông yếu sinh lý thích sống ảo tựa tựa như phụ nữ mặc hở đi bar là gái hư"

Ngọc Trinh từng có phát ngôn sốc về đàn ông yếu sinh lý, trai đẹp Running Man phản pháo ngay tức khắc! - Ảnh 6.

Ca sĩ Đại Nhân không đồng tình với quan điểm của Ngọc Trinh

Trong quá khứ, Ngọc Trinh cũng từng khiến khán giả sốc toàn tập với những phát ngôn khẳng định mình thực dụng, cần người đàn ông giàu có để dựa vào hay "yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm