Ngọc Trinh trao thưởng nửa triệu cho ai cover hay nhất ca khúc đầu tay, netizen trêu: "Đừng có chê ít, người ta mới mất đồ mười mấy tỷ đó"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 18/06/2021

Ai fan Ngọc Trinh mau vào thi cover nhận quà kìa mọi người ơi!

Sau khi "trình làng" MV ca khúc đầu tay Ta Yêu Nhau Đi và tuyên bố sẽ trở thành ca sĩ, mới đây, Ngọc Trinh công khai tổ chức một mini game cover bài hát này. Đặc biệt, điều khiến netizen xôn xao bàn tán nhất là giải thưởng Ngọc Trinh dành tặng người chiến thắng. Thời tới cản không kịp, Ngọc Trinh quyết định treo ngay giải thưởng là 500.000 đồng cho 5 bạn may mắn nhất.

"Hãy cover hát hoặc cover nhảy điệp khúc của bài hát Ta yêu nhau đi của Ngọc Trinh và đăng tải trên Instagram, sau đó tag tài khoản của "nữ hoàng nội y" vào đính kèm hastag #tayeunhauđi #ngoctrinh98. Ngọc Trinh sẽ đích thân lựa chọn 5 bạn may mắn để tặng tiền thưởng".

Ngọc Trinh trao thưởng nửa triệu cho ai cover hay nhất ca khúc đầu tay, netizen trêu: Đừng có chê ít, người ta mới mất đồ mười mấy tỷ đó - Ảnh 2.

Ngọc Trinh treo thưởng 500 nghìn đồng cho khán giả may mắn nhất tham gia minigame cover ca khúc mới của cô


Bình thường Ngọc Trinh cũng hay thưởng fan nếu chụp được màn hình lúc Instagram của cô đạt mốc mới. Nhưng với con số 500 nghìn đồng thì có lẽ đây lần đầu tiên. Dù người ta hay nói "một công tiền lương không bằng một đồng tiền thưởng" nhưng nhiều người vẫn ngỡ ngàng với giá trị món quà lần này của Ngọc Trinh.

Vốn nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu đồ hiệu lia lịa, xe hơi bạc tỷ, nhà cửa đắt đỏ nên việc Ngọc Trinh treo thưởng 500 nghìn đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thậm chí, một số khán giả còn lôi chuyện cô bị mất BST đồng hồ bạc tỷ ra để trêu ghẹo: "Anh em đừng có chê ít nha, người ta mới mất đồ mười mấy tỷ nên giải như vậy tui thấy là cao rồi á", một khán giả bình luận.

Ngọc Trinh trao thưởng nửa triệu cho ai cover hay nhất ca khúc đầu tay, netizen trêu: Đừng có chê ít, người ta mới mất đồ mười mấy tỷ đó - Ảnh 3.
Ngọc Trinh trao thưởng nửa triệu cho ai cover hay nhất ca khúc đầu tay, netizen trêu: Đừng có chê ít, người ta mới mất đồ mười mấy tỷ đó - Ảnh 4.

Phản ứng của netizen

Ngọc Trinh trao thưởng nửa triệu cho ai cover hay nhất ca khúc đầu tay, netizen trêu: Đừng có chê ít, người ta mới mất đồ mười mấy tỷ đó - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng vì dịch bệnh và vì cô vừa mất BST đồng hồ bạc tỷ nên chỉ có thể thưởng fan... 500 nghìn mà thôi!

NGỌC TRINH | TA YÊU NHAU ĐI | OFFICIAL ANIMATION VIDEO

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm