Ngọc Trinh tag shop vào ảnh là áo cháy hàng trong 2 tiếng, nữ thần "sold out" phiên bản Việt ư?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/04/2021

Ở Hàn Quốc có BLACKPINK, ở Việt Nam có Ngọc Trinh, toàn là các nữ nhân chạm vào đâu là chỗ đó được "sold out" trong 1 nốt nhạc.

Giàu nứt đố đổ vách và cũng đã có nhiều thành tích mua đồ hiệu quốc tế khét lẹt, nhưng điều đó không có nghĩa là Ngọc Trinh thờ ơ với nền thời trang nước nhà. Trên thực tế, nữ hoàng nội y dạo này rất tích cực diện đồ của local brand Việt với đủ phong cách từ bánh bèo đến cá tính.

Hoà cùng cơn sốt "cánh bướm dối gian", Ngọc Trinh cũng đã nhanh nhẹn sắm mẫu crop top hot hit đang khuấy đảo làng hot girl Việt thời gian gần đây.

Ngọc Trinh tag shop vào ảnh là áo cháy hàng trong 2 tiếng, nữ thần sold out phiên bản Việt ư? - Ảnh 2.

Được biết, đây là một kiến tạo của BOOM BOOM BOOM - một local brand Việt trong Sài Gòn. Để thể hiện sự ủng hộ mình, Ngọc Trinh còn cẩn thận tag hẳn tên brand cho toàn thể đồng bào cùng biết mà tiện sắm.

Chỉ trong 2 tiếng kể từ sau khi Ngọc Trinh tag nhẹ, BOOM BOOM BOOM cũng trở tay không kịp. Lượng follow tăng đột biến, số người inbox cũng tăng theo cấp số nhân và mẫu áo này cũng sold out nhanh chóng!

Ngọc Trinh tag shop vào ảnh là áo cháy hàng trong 2 tiếng, nữ thần sold out phiên bản Việt ư? - Ảnh 4.

Công bằng mà nói, Ngọc Trinh cũng có độ phủ sóng ác liệt đấy chứ. Thành tích sold out nào có kém cạnh gì BLACKPINK - những người cũng từng khiến các item cháy hàng chỉ trong vài giờ đồng hồ. Ai thích áo "cánh bướm dối gian" giờ chỉ còn cách chịu khó ngồi chờ BOOM BOOM BOOM restock thôi.

Nơi mua
  • Giá: 890K

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm