Ngọc Trinh "quẩy" tới bến ở Sài Gòn: Ăn tươi nuốt sống đồ đắt tiền, gây tranh cãi vì clip hội bạn thân vỗ vòng 3 của nhau

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 02/05/2021

Đoạn clip ăn chơi của Ngọc Trinh đang thu hút sự chú ý của netizen, kèm theo đó là không ít lời bàn tán.

Sau loạt drama lớn nhỏ của mình và Nathan Lee, Ngọc Trinh đã quyết định có một kỳ nghỉ "bình yên" bên hội bạn thân tại Sài Gòn. Có thể nói, cô nàng vẫn giữ vững phong độ "ăn chơi" khi không một giây phút nào là ngừng update tình hình ăn uống lẫn chơi bời của mình lên Instagram có gần 6 triệu lượt follow của mình.

Nhưng bạn tưởng nữ hoàng nội y chọn cho mình một kỳ nghỉ an phận ư? Lầm to rồi, từ trước đến nay, Ngọc Trinh vẫn biết cách làm dân mạng ồn ào hay bàn tán đời tư của mình theo cách riêng cô. Mới đây, Ngọc Trinh vừa khiến dân mạng sốc nặng khi công khai clip bạn thân của mình có bàn tay hư "sờ vòng 3" của nhau trong buổi tiệc.

Ngọc Trinh quay clip bạn thân sờ soạng vòng 3 của nhau trong buổi tiệc ăn chơi "tới bến"

Ngọc Trinh quẩy tới bến ở Sài Gòn: Ăn tươi nuốt sống đồ đắt tiền, gây tranh cãi vì clip hội bạn thân vỗ vòng 3 của nhau - Ảnh 2.

Những hình ảnh khiến dân mạng tranh cãi

Cụ thể, Ngọc Trinh đã có buổi tụ tập - ăn chơi cùng bạn bè của mình trong kỳ nghỉ lễ. Ban đầu cô nàng khoe loạt story ăn đồ Nhật, cá sống sang chảnh. Sau đó, cả nhóm lên bộ đồ mới để đi tăng 2 cùng nhau. Ở story kế tiếp, Ngọc Trinh làm dân mạng ai nấy đều đỏ mặt vì điệu nhảy "bàn tay hư", đụng chạm vòng 3 nhạy cảm được cô quay lên trang cá nhân.

Ngọc Trinh quẩy tới bến ở Sài Gòn: Ăn tươi nuốt sống đồ đắt tiền, gây tranh cãi vì clip hội bạn thân vỗ vòng 3 của nhau - Ảnh 3.

Thời trang đi party theo kiểu "gái hư" của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh quẩy tới bến ở Sài Gòn: Ăn tươi nuốt sống đồ đắt tiền, gây tranh cãi vì clip hội bạn thân vỗ vòng 3 của nhau - Ảnh 4.

Ngọc Trinh khoe bữa ăn sang chảnh

Ngọc Trinh quẩy tới bến ở Sài Gòn: Ăn tươi nuốt sống đồ đắt tiền, gây tranh cãi vì clip hội bạn thân vỗ vòng 3 của nhau - Ảnh 5.

Cô chủ yếu ăn món ưa thích của mình là sasimi

Trước đó, cả nhóm cũng đăng clip ăn chơi trên du thuyền cực kỳ sang chảnh:

Một vài bình luận của dân mạng:

- Biết là trang cá nhân mỗi người ai muốn làm gì làm, nhưng đăng clip vỗ vòng 3 của nhau thế này lên Instagram có gần 6 triệu follow thì cũng không ổn lắm.

- Đợt này Ngọc Trinh không đi đâu ăn chơi nhỉ?

- Tôi thấy hành động này của Ngọc Trinh không ổn xíu nào nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm