Ngọc Trinh order hàng còn chưa kịp về đã bị Đỗ Mạnh Cường vượt mặt, nguyên set túi Chanel 700 triệu về tay dành tặng con gái nuôi

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:31 06/10/2020

NTK Đỗ Mạnh Cường đã sắm bộ túi mini 4 chiếc của Chanel có giá gần 700 triệu cho bé Mimi, con gái nuôi của anh.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng khoe mình vừa đặt hàng bộ túi Chanel tí hon có giá hơn 700 triệu đồng, cô còn chia sẻ "Mẹ xài trước con gái xài sau" như một lời nhắn nhủ đến con gái tương lai. Tuy nhiên yêu nữ hàng hiệu như Ngọc Trinh dường như đã có chút chậm chân, mê túi lắm nhưng lần này lại bị NTK Đỗ Mạnh Cường vượt mặt. Trong khi túi của Ngọc Trinh đã order nhưng chưa kịp về thì NTK Đỗ Mạnh Cường đã kịp chốt đơn, sắm ngay 1 bộ dành tặng con gái yêu Mimi.

Ngọc Trinh order túi hiệu chưa kịp về tay...

Ngọc Trinh order hàng còn chưa kịp về đã bị Đỗ Mạnh Cường vượt mặt, nguyên set túi Chanel 700 triệu về tay dành tặng con gái nuôi - Ảnh 2.

... thì NTK Đỗ Mạnh Cường đã kịp sắm cho con gái Mimi

Set túi này được sản xuất với số lượng hạn chế, được đặt hàng trước bởi các fashionista và những khách hàng thân thiết của Chanel.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh phải đặt hàng khá lâu và trả trước một số tiền để cửa hàng Chanel tại TP. Hồ Chí Minh mang set túi này về. Chanel đưa ra 2 phiên bản với 4 chiếc túi này, đen và hồng. NTK Đỗ Mạnh Cường chọn tông hồng vì yêu thích màu này và cho rằng phù hợp với con gái.

Ngọc Trinh order hàng còn chưa kịp về đã bị Đỗ Mạnh Cường vượt mặt, nguyên set túi Chanel 700 triệu về tay dành tặng con gái nuôi - Ảnh 3.
Ngọc Trinh order hàng còn chưa kịp về đã bị Đỗ Mạnh Cường vượt mặt, nguyên set túi Chanel 700 triệu về tay dành tặng con gái nuôi - Ảnh 4.

Để sắm được bộ túi này, NTK Đỗ Mạnh Cường phải bỏ ra ít nhất 28.000 $ ~ 650 triệu đồng, còn đắt hơn cả việc mua 4 mẫu túi size chuẩn. Set túi mini bao gồm 4 mẫu túi tí hon Classic Flap, Reissue 2.55, Boy và Gabrielle được đặt trong một chiếc rương xinh xắn.

Ngọc Trinh order hàng còn chưa kịp về đã bị Đỗ Mạnh Cường vượt mặt, nguyên set túi Chanel 700 triệu về tay dành tặng con gái nuôi - Ảnh 5.

Đây không phải là lần đầu tiên NTK Đỗ Mạnh Cường sắm túi hiệu đắt đỏ cho Mimi. Trước đó, cô bé đã diện nhiều mẫu túi đắt đỏ đến từ các nhà mốt như Dior, Jacquemus…

Trước những luồng ý kiến xung quanh việc cho con trẻ sử dụng hàng hiệu quá sớm, NTK Đỗ Mạnh Cường phản hồi: "Tuỳ thuộc vào quan điểm mà có người cho rằng việc mua đồ hiệu cho con cần thiết hoặc không, nhưng với tôi mua để con đẹp hơn, mình vui hơn là đủ. Tôi cũng chỉ mua những món đồ nằm trong khả năng của mình".

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm