Ngọc Trinh: "Nuôi em đi, em ngoan lắm, kể cả có tự làm ra tiền thì đến già, em vẫn thích được nuôi nha"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:27 19/05/2021

Dạo này chủ đề xoay quanh từ "nuôi" hot quá.

Xưa nay, Ngọc Trinh luôn được biết đến là mỹ nhân có nhiều phát ngôn gây sốc. Sau "không tiền thì cạp đất mà ăn", mới đây, Ngọc Trinh thêm một lần nữa gây chú ý khi đăng status thông báo tìm người nuôi. Có khẳng định kể cả có làm ra tiền thì vẫn thích được bao nuôi.

"Nuôi em đi, em ngoan lắm. Em thích được nuôi vì người tình nguyện nuôi em, tức là thương em, trân trọng em và bởi em có giá lắm. Kể cả em có tự làm ra tiền thì đến già, em vẫn thích được nuôi nha. Luôn muốn là con gà con xinh đẹp, đáng yêu, chíp chíp", Ngọc Trinh viết.

Ngọc Trinh đăng thông báo tìm người nuôi: Nuôi em đi, em ngoan lắm, em thích được nuôi vì người tình nguyện nuôi em - Ảnh 1.

Ngọc Trinh mong muốn tìm được người nuôi

Ngọc Trinh đăng thông báo tìm người nuôi: Nuôi em đi, em ngoan lắm, em thích được nuôi vì người tình nguyện nuôi em - Ảnh 2.

Nữ hoàng nội y khẳng định dù cô có thể tự kiếm ra tiền nhưng vẫn thích được nuôi, nguyện sẽ làm "gà con" xinh đẹp, đáng yêu

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Netizen xôn xao đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, nêu quan điểm về phương châm sống của Ngọc Trinh.

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh có thể tự lao động kiếm tiền thì không nhất thiết phải tìm người bao nuôi, một số được phen "cà khịa" chuyện PR tiền ảo trước đó của cô nàng. Bên cạnh đó, fan Ngọc Trinh lại bênh vực cho rằng cô chỉ đang có ý bông đùa hài hước.

Ngọc Trinh đăng thông báo tìm người nuôi: Nuôi em đi, em ngoan lắm, em thích được nuôi vì người tình nguyện nuôi em - Ảnh 3.

Phát ngôn mong muốn được nuôi của Ngọc Trinh khiến netizen xôn xao

Đặc biệt, chữ "nuôi" mà Ngọc Trinh nhắc tới còn khiến netizen suy đoán cô đang ẩn ý nhắc đến drama tranh cãi của bà Phương Hằng và một số nghệ sĩ Vbiz, trong đó có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Trước đó, MC Kỳ Duyên từng chia sẻ: "Nếu chữ 'nuôi' có nghĩa là 'ủng hộ, thương yêu, nuôi nấng' thì... yes, please. Nuôi em đi! Nuôi em đi! Nuôi em càng nhiều càng tốt!".

Không chỉ có MC Kỳ Duyên mà rất nhiều nghệ sĩ Vbiz như Trịnh Thăng Bình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Vy Oanh, NTK Đỗ Mạnh Cường... đều đã nêu quan điểm xoay quanh vấn đề "nghệ sĩ nuôi công chúng hay công chúng nuôi nghệ sĩ".

Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng của Ngọc Trinh:

- Ừ nuôi em nhưng anh sợ em không được sung sướng về vật chất như hiện tại vì anh không có nhiều tiền nha.

- Định nuôi mà hơi tốn tiền quá nên thôi.

- Có chân tay sao không tự lao động mà phải cần người khác nuôi. Sống ảo.

- Em tưởng chị làm cá mập các thứ rồi thì chị nuôi mọi người chứ cần chi ai nuôi. Hay ảnh số dư bitcoin hôm nọ chị chia sẻ là em tự nghĩ ra.

- Nuôi theo kiểu người nghèo được không?

Ngọc Trinh đăng thông báo tìm người nuôi: Nuôi em đi, em ngoan lắm, em thích được nuôi vì người tình nguyện nuôi em - Ảnh 6.
Ngọc Trinh đăng thông báo tìm người nuôi: Nuôi em đi, em ngoan lắm, em thích được nuôi vì người tình nguyện nuôi em - Ảnh 7.

Phản ứng của dân tình dưới bài đăng của Ngọc Trinh

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm