Ngọc Trinh nhảy nhót lắc hông giữa phố, hành động khiếm nhã của Vũ Khắc Tiệp ngay sau đó gây tranh cãi

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:12 07/05/2021

Đoạn clip được đích thân Ngọc Trinh đăng tải đang nhận ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip cùng Vũ Khắc Tiệp lên trang Instagram cá nhân. Mở đầu clip, Vũ Khắc Tiệp hay còn được các fan gọi với cái tên "Đại sứ cách ly" đang đứng trên phố và đeo khẩu trang rất nghiêm chỉnh. Cũng chính lúc này, Ngọc Trinh xuất hiện thể hiện vũ đạo lắc hông và xoay vòng vòng trước mặt "anh bạn thân". 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Vũ Khắc Tiệp không có hành động khá khiếm nhã sau đó. 

Clip được Ngọc Trinh đăng tải trên Instagram

Khoảnh khắc Ngọc Trinh nhảy lắc hông trước mặt Vũ Khắc Tiệp

Theo đó, Ngọc Trinh mới chỉ kịp nhảy lắc hông và xoay chưa tới 2 vòng, Vũ Khắc Tiệp đã nhanh tay vỗ vòng 3 cô nàng. Thậm chí, sau hành động này, Vũ Khắc Tiệp còn nhận xét về Ngọc Trinh: "Cong dã man". 

Dù chỉ là khoảnh khắc vui đùa của hai người bạn thân thiết gắn bó gần 20 năm bên nhau nhưng nhiều người cũng cho rằng, để công khai khoảnh khắc khá thiếu tế nhị này lên mạng xã hội là không nên. Nhất là tài khoản cá nhân của Ngọc Trinh đang có đến gần 6 triệu người theo dõi và trong đó có cả fan nhỏ tuổi. 

Khoảnh khắc khiếm nhã của Vũ Khắc Tiệp dành cho Ngọc Trinh được đăng tải trên mạng xã hội

Ngọc Trinh nhảy nhót lắc hông giữa phố, hành động khiếm nhã của Vũ Khắc Tiệp ngay sau đó gây tranh cãi - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh không hiếm khoảnh khắc bên nhau nhưng cộng đồng mạng cho rằng cả hai nên lựa chọn hình ảnh thích hợp để đăng tải công khai

Nguồn: Instagram nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm